Pháp Luật

Đánh chủ rạp đám cưới đến ngất xỉu, rồi ép viết giấy bán tài sản

 Do mâu thuẫn nợ nần, Đức đã gọi người đến đánh chủ rạp đám cưới đến ngất xỉu, sau đó lấy nước hắt vào mặt cho tỉnh lại để ép nạn nhân viết giấy bán rạp cưới.

Chiều 19/2, tin từ Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam Nguyễn Bá Đức (SN 1991) và Võ Xuân Tình (SN 1990) cùng trú tại thị trấn Nông trường Việt Trung để điều tra về tội cưỡng đoạt tài sản.

Theo cơ quan công an, trước đó Đức và Tình cùng một nhóm người khác đã đến một đám cưới ở xã Lý Trạch rồi hành hung anh Lê Văn Hạnh (SN 1987), trú tại xã Lý Trạch là chủ rạp cưới.

Đánh chủ rạp đám cưới đến ngất xỉu, rồi ép viết giấy bán tài sản - 1

Tình và Đức đã bị tạm giam.

Anh Hạnh đã bị nhóm của Đức đánh đến ngất xỉu, sau đó tạt nước cho tỉnh lại và ép viết giấy bán rạp.

Nguyên nhân sự việc là do anh Hạnh có vay mượn tiền của Đức để mua rạp cưới và các đồ vật liên quan nhằm phục vụ cho việc tổ chức dịch vụ cưới. Nhiều lần Đức gọi điện đòi anh Hạnh trả tiền nhưng anh Hạnh chưa trả.

Sau khi ép được anh Hạnh viết giấy bán rạp, Đức và Tình cùng một số đối tượng khác đã kéo đến nhà anh Hạnh để lấy tài sản.

Thấy nhóm của Đức tự nhiên vào nhà anh trai mình lấy tài sản, em trai của anh Hạnh là Lê Văn Toàn (SN 1997) đã lời qua tiếng lại và vào nhà lấy rựa lao vào chém nhóm người của Đức. Sau đó, hai bên đã xảy ra hỗn chiến.

Vụ việc chỉ kết thúc khi lực lượng công an huyện Bố Trạch đến can thiệp. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Bố Trạch điều tra, làm rõ.

Đặng Tài

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close