Xã Hội

Dãy phòng VIP của nhà hàng bị thiêu rụi lúc rạng sáng

 Đến trưa 9/7, lực lượng chức năng TP Biên Hòa mới kết thúc công tác khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại một nhà hàng khiến loạt phòng VIP của nhà hàng này bị thiêu rụi.

Trước đó, vào khoảng 1h30 rạng sáng cùng ngày, sau khi dọn dẹp, các nhân viên của nhà hàng Choé Foodgarden (phường Thống Nhất, TP Biên Hoà, Đồng Nai) đang ngồi ăn ở tầng dưới thì bất ngờ thấy khói và lửa bốc lên nghi ngút ở tầng trên của nhà hàng.

Lúc này, một số nhân viên vội dùng bình chữa cháy mini lao vào dập lửa nhưng do bên trên có nhiều bàn ghế và vật dụng dễ cháy nên mọi cố gắng đều bất thành.

Vụ cháy ngay sau đó được trình báo cho lực lượng chức năng.

Dãy phòng VIP của nhà hàng bị thiêu rụi lúc rạng sáng - 1

Ngọn lửa bao trùm tầng trên của nhà hàng Choé Foodgarden vào lúc rạng sáng (ảnh người dân cung cấp)

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP Biên Hòa đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng 18 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường triển khai công tác cứu hỏa.

Thời điểm này, do ngọn lửa đã bao trùm gần như toàn bộ tầng hai của nhà hàng nên việc triển khai chống cháy lan được ưu tiên hàng đầu. Đến gần 3h rạng sáng cùng ngày, lực lượng PCCC đã cơ bản khống chế thành công đám cháy, không để ngọn lửa cháy lan sang các nhà dân xung quanh.

Do vụ cháy xảy ra vào lúc rạng sáng chỉ còn nhân viên ở lại dọn dẹp nên may mắn không gây ra thiệt hại về người. Tuy nhiên, đám cháy đã khiến nhiều phòng VIP cũng như phần lớn tầng hai của nhà hàng bị thiêu rụi cùng với nhiều tài sản có giá trị.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Khoa Nam

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close