Thể Thao

De Gea lộ ảnh hẹn hò với vị hôn thê xinh đẹp

 Sau chiến thắng trước Watford, De Gea đã nhanh chóng “xả hơi” bên vị hôn thê xinh đẹp nức tiếng Edurne Garcia.

De Gea lộ ảnh hẹn hò với vị hôn thê xinh đẹp - 1
De Gea vui vẻ hẹn hò vị hôn thê xinh đẹp

Mới đây, thủ thành De Gea của Manchester United đã đưa vị hôn thê Edurne Garcia đi ăn trưa nhân Ngày của Mẹ (31/3) tại nước Anh. Người gác đền 28 tuổi cũng tỏ ra đặc biệt lãng mạn khi dành tặng người thương một bó hoa vàng rực rỡ.

Đôi tình nhân nổi tiếng đã dùng bữa tại một nhà hàng Ý sang trọng ở Hale Village, Cheshire. Và điều khá đặc biệt là huấn luyện viên thủ môn của MU, Emilio Alvarez cũng tham gia cùng đôi trẻ.

De Gea lộ ảnh hẹn hò với vị hôn thê xinh đẹp - 2
Mỹ nhân Edurne Garcia tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi được người thương tặng hoa

Emilio Alvarez và De Gea từ lâu đã có mối quan hệ đặc biệt thân thiết. Từ trước khi chuyển đến MU, hai thầy trò đã gắn bó với nhau trong khoảng thời gian De Gea còn khoác áo Atletico Madrid từ năm 2009 đến năm 2011.

Chính vì vậy, dù “Quỷ đỏ” đã hai lần thay “ghế nóng” từ Mourinho tới Solskjaer thì Emilio Alvarez vẫn được giữ lại trong đội ngũ huấn luyện. Dĩ nhiên, vị huấn luyện viên thủ môn này cũng góp công lớn giúp De Gea duy trì được phong độ ấn tượng nơi khung thành của MU.

De Gea lộ ảnh hẹn hò với vị hôn thê xinh đẹp - 3
Ông thầy Emilio Alvarez vui vẻ đi ăn cùng De Gea và Edurne Garcia

Bước sang mùa giải này, De Gea còn có thêm một động lực tinh thần to lớn đến từ vị hôn thê Edurne Garcia khi cô nàng quyết định chuyển tới sống tại Manchester để được gần gũi với bạn trai.

Trước đó, Edurne Garcia chủ yếu hoạt động trong làng giải trí Tây Ban Nha với cương vị là một ca sĩ, diễn viên và giám khảo của chương trình “Got talent” phiên bản Tây Ban Nha.

Dung NhiTheo DM

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close