Chuyện show biz

Đẹp như Hân ‘hoa hậu’ cũng không được Trường Giang ưu ái như mỹ nhân tên ‘Phương’ này

Xuất hiện trong chương trình ẩm thực của Trường Giang, có lẽ vì trùng tên với Nhã Phương nên ca sĩ Ái Phương được danh hài xứ Quảng ưu ái hơn nhiều.

Sau khi kết hôn cùng Nhã Phương, tên tuổi của Trường Giang lên như diều gặp gió. Ngoài chạy show mệt nghỉ trong các chương trình truyền hình hay tham gia diễn xuất, Trường Giang còn làm một show ẩm thực trên kênh Youtube cá nhân để thỏa mãn niềm đam mê của bản thân.

Mới đây, tập 6 của chương trình ẩm thực du lịch Muốn ăn phải lăn vào bếp đã chính thức ra mắt khán giả với khách mời là diễn viên – á hậu Thúy Ngân, hay còn được khán giả biết đến với cái tên Hân “hoa hậu” sau bộ phim gia đình nổi tiếng Gạo nếp gạo tẻ. Dù nổi tiếng xinh đẹp như hoa như ngọc, thế nhưng cũng như Puka và Lê Lộc trước đó, cô nàng “sang chảnh” này đã bị bếp chính Trường Giang cho rơi vào ngã ba đường, hoặc là giữ hình tượng hoặc là vượt qua thử thách trong tình trạng đầu xù tóc rối. Duy nhất cô nàng ca sĩ Ái Phương trong tập 5 là được Trường Giang thương xót, giao cho thử thách dù vất vả nhưng không tới nỗi nghiệt ngã như ba cô nàng kể trên.

Phải chăng nhờ cái tên gần giống với Nhã Phương – bà xã của nam diễn viên hài Mười khó đã giúp giọng ca Đường về nhà thoát nạn? Tuy nhiên, dân tình cũng đồn đoán là do vì Ái Phương và Nhã Phương là bạn thân nên Trường Giang không dám “hành” quá tay.

Thúy Ngân tươi rói bên chiến lợi phẩm của mình

Trong tập 6, Hân “hoa hậu” phải đi bắt cá đến ướt sũng hết từ đầu đến chân. Có thể nói, dù phải vật lộn với hoàn cảnh khá khó khăn nhưng thần thái xinh đẹp của cô nàng vẫn không hề suy suyển.

Một Hân “hoa hậu” khác đã được dịp lộ diện

Gian nan không kém, trong tập một, Puka đã từng được thử bắt lươn bằng tay và rồi té cầu khỉ mấy lần chỉ vì chơi một trò “quái đản” của Trường Giang. Đến tập 3, tình trạng của Lê Lộc cũng không khá khẩm hơn khi bất đắc dĩ trở thành “trẻ em cơ nhỡ”. Bùn đất lấm lem từ đầu tới chân, cô giương đôi mắt hoang man tìm người thân khi lạc lối giữa bốn bề cây cối um tùm. Trong khi đó, Trường Giang và Anh Đức đã rủ nhau ra ghe “mần thịt” con cá lóc tự lúc nào.

Puka và gương mặt đau khổ khi bắt lươn bằng tay

“Một chương trình, hai số phận” chính là cách nói đúng nhất về Lê Lộc và Anh Đức

Sau 6 tập có thể thấy, ca sĩ Ái Phương là “nữ nhân” được Mười khó “nhẹ tay” nhất. Dù bị cho ra đồi chè để “tắm” cái nắng chang chang nhưng cô nàng vẫn may mắn hơn khi không bị “nhúng” xuống ao bùn như ba cô nàng kể trên. Chưa kể, Trường Giang còn “soái ca” đến mức nhường luôn chiếc nón lá duy nhất cho Ái Phương để tránh nắng chiếu đen da.

Ái Phương xinh xắn trong chiếc nón lá…

…ngồi sau xe “mui trần” của Trường Giang

Bấy nhiêu đó đã đủ khiến người hâm mộ hoài nghi, liệu có phải chỉ cần tên “Phương”, Trường Giang sẽ ưu ái? Có lẽ phải đợi có thêm một cô nàng tên “Phương” khác (trừ Nhã Phương) xuất hiện trong Muốn ăn phải lăn vào bếp thì các khán giả mới có thể kết luận được đây là hành động ngẫu nhiên hay cố ý của “chàng hề xứ Quảng”?

Ngoài các khách mới là nữ diễn viên, ca sĩ xinh đẹp, đến nay chương trình ẩm thực du lịch Muốn ăn phải lăn vào bếp của Trường Giang đã ghi nhận sự tham gia của nhiều nam “tài tử” đang rất được yêu thích hiện nay như “vi cá” Quách Ngọc Tuyên, diễn viên hài Anh Đức, “hot boy giao nước đá” Võ Đăng Khoa. Nếu Quách Ngọc Tuyên “cương trực” đối đầu thử thách thì Anh Đức lại là “thánh ăn gian” với gương mặt “ngây thơ” nhất Đông Nam Bộ.

Quách Ngọc Tuyên cũng từng là “phụ bếp” đắc lực của Mười khó

Thông qua trailer trước đó của chương trình, các khách mời tiếp theo đang được người hâm mộ trông đợi là: danh hài Chí Tài, diễn viên hài Mạc Văn Khoa, Lê Giang, Anh Tú, Khả Như, Xuân Nghị… đặc biệt Nhã Phương đang là cái tên được người hâm mộ “khẩn thiết” yêu cầu đến với chương trình này nhất.

Các gian bếp sẽ được dựng lên tại bất kì đâu giữa thiên nhiên tươi mát

Giang Trần
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close