Pháp Luật

Đi thắp hương 50 ngày cho bạn, lại đâm chết một người bạn khác

 Sau khi thắp hương lễ 50 ngày cho bạn, Vỹ cùng nhóm thanh niên tổ chức ăn nhậu. Do mâu thuẫn, Vỹ đã dùng dao đâm chết bạn nhậu.

Ngày 27/3, thông tin từ Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này đã chuyển giao hồ sơ và nghi can của vụ giết người vừa xảy ra trên địa bàn cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh tiếp tục thụ lý, điều tra.

Nghi can của vụ giết người nói trên là Nguyễn Vỹ (SN 1993), trú xã Đức Trạch, huyện Bố Trạch. Trước đó, vào chiều ngày 25/3, Vỹ đi thắp hương lễ 50 ngày cho một người bạn, sau đó cùng một nhóm thanh niên tổ chức ăn nhậu tại nhà anh Lê Công Minh (SN 1993), trú xã Hải Trạch.

Đi thắp hương 50 ngày cho bạn, lại đâm chết một người bạn khác - 1

Đối tượng Nguyễn Vỹ tại cơ quan công an.

Trong lúc ăn nhậu, đối tượng Vỹ nảy sinh mâu thuẫn với anh Hồ H. (SN 1993) trú xã Hải Trạch. Sau khi lời qua tiếng lại, Vỹ bất ngờ cầm con dao Thái (loại dùng để gọt hoa quả) đâm 2 nhát chí mạng vào người anh H. khiến nạn nhân trọng thương. Anh H. được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong ngay sau đó.

Về phía mình, sau khi đâm bạn nhậu, Vỹ vứt con dao là hung khí gây án ra sân rồi chạy đi thuê phòng ở lại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Thanh Trạch. Khi nghe tin anh H. tử vong, Vỹ đến cơ quan công an đầu thú.

Được biết, Nguyễn Vỹ là đối tượng đã bị khởi tố và đang được tại ngoại trong vụ 2 nhóm trai làng đánh nhau vào đêm 30 Tết âm lịch vừa qua khiến 1 người tử vong. Sau khi thắp hương lễ 50 ngày cho nạn nhân trong vụ việc này, các đối tượng tổ chức ăn nhậu và rồi tiếp tục gây ra án mạng.

Đặng Tài

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Back to top button
Close