Thể Thao

Diego Costa bị truất quyền thi đấu vì xúc phạm mẹ trọng tài

 Trong trận đấu với Barcelona, tiền đạo Diego Costa của Atletico Madrid đã nhận thẻ đỏ vì có những lời lẽ không đúng mực với trọng tài. Điều đó đẩy Atletico Madrid vào thế khó.

Diego Costa bị truất quyền thi đấu vì xúc phạm mẹ trọng tài

Sau pha va chạm với cầu thủ Barcelona ở phút 28, Diego Costa cho rằng mình bị phạm lỗi nhưng không có tiếng còi nào cất lên. Điều đó khiến cho chân sút người Tây Ban Nha “phát điên”. Anh chạy thẳng tới vị trí của trọng tài chính Jesus Gil Manzano để phân  trần.

Diego Costa bị truất quyền thi đấu vì xúc phạm mẹ trọng tài - 1

Diego Costa hung hãn lao vào xúc phạm trọng tài

Chưa dừng lại ở đó, Diego Costa đã không kìm được cái đầu nóng. Trong cuộc tranh cãi, cầu thủ này đã lôi cả mẹ trọng tài để xúc phạm. Điều đó khiến anh bị đuổi khỏi sân ngay lập tức.

Thậm chí, trong cơn bực tức, tiền đạo của Atletico Madrid còn định chạy tới ăn thua đủ với trọng tài Jesus Gil Manzano. Dù vậy, các cầu thủ trên sân đã lao tới can ngăn chân sút này, để tránh hậu quả khó lường cho anh.

Trong đó, trung vệ Gerard Pique của Barcelona đã chạy tới trấn an người đồng đội ở đội tuyển Tây Ban Nha. Đích thân cầu thủ này đã dìu Diego Costa ra khỏi sân.

Diego Costa bị truất quyền thi đấu vì xúc phạm mẹ trọng tài - 2

Pique đã phải tới trấn tĩnh tiền đạo đồng hương

Tình huống thẻ đỏ của Diego Costa đã đẩy Atletico Madrid vào thế khó. Dù sau đó, họ đã xuất sắ cầm cự tới phút 85 nhưng vẫn bị Luis Suarez chọc thủng lưới. Chỉ 2 phút sau, Messi đã khép lại ngày rực rỡ của Barcelona với chiến thắng 2-0.

Với kết quả này, Barcelona tiếp tục dẫn đầu La Liga với 73 điểm, hơn đội xếp thứ 2 là Atletico Madrid 11 điểm. Chức vô địch La Liga khó thoát khỏi tay họ trong bối cảnh giải đấu chỉ còn 7 vòng đấu.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close