Thể Thao

Điểm danh những đô vật Mỹ giàu có nhất lịch sử

 John Cena, Triple H hay Dwayne Johnson chắc chắn đều có tên trong tốp những đô vật giàu có nhất lịch sử.

Điểm danh những đô vật Mỹ giàu có nhất lịch sử - 1
Hulk Hogan, võ sĩ đô vật từng 12 lần vô địch thế giới, được đánh giá là một trong năm cái tên giàu có bậc nhất trong lịch sử WWE.

Ước tính, Hulk Hogan đã “cá kiếm” được khoảng 20 triệu bảng Anh nhờ thành tích thi đấu ấn tượng của mình. Và kể cả khi đã treo găng, màn xé áo ăn mừng cộng với kiểu buộc khăn vuông huyền thoại “bandana” của Hulk Hogan cũng đã đi vào lịch sử của WWE.

Điểm danh những đô vật Mỹ giàu có nhất lịch sử - 2
Paul Michael Levesque, hay còn gọi là Triple H, cũng là một cái tên vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng fans hâm mộ WWE.

Tổng cộng, Triple H đã giành được tới 25 danh hiệu vô địch lớn nhỏ trong suốt sự nghiệp thi đấu. Và theo đánh giá của Therichest, khối gia tài của đô vật huyền thoại rơi vào khoảng 31,3 triệu bảng Anh.

Điểm danh những đô vật Mỹ giàu có nhất lịch sử - 3
Khối tài sản 35,2 triệu bảng Anh của Steve Austin chủ yếu đến từ thành tích thi đấu ấn tượng của cựu đô vật nổi tiếng. Trong thời gian còn thi đấu, Steve Austin đã giành được tới sáu chức vô địch WWF (tiền thân của WWE) và trong đó có hai chức vô địch WWF Liên Lục địa.

Một trong những trận đấu nổi tiếng có sự góp mặt của Steve Austin là trận WrestleMania 23 hồi năm 2007. Khi ấy, Steve Austin tham gia với tư cách là trọng tài đặc biệt điều khiển cho cuộc so tài giữa Vince McMahon và… đương kim Tổng thống Mỹ hiện tại, Donald Trump.

Điểm danh những đô vật Mỹ giàu có nhất lịch sử - 4
John Cena chắc chắn là một trong những cái tên nổi tiếng nhất của WWE với 16 danh hiệu lớn nhỏ.

Đặc biệt, tay đô vật nổi tiếng từng hai lần giành chiến thắng tại Royal Rumble năm 2008 và 2013. Ngoài ra, John Cena còn thử tài diễn xuất khi tham gia nhiều bộ phim của Hollywood như Trainwreck hay The Marine. Ước tính, tay đô vật nổi tiếng hiện sở hữu khối gia tài lên tới 43 triệu bảng Anh.

Điểm danh những đô vật Mỹ giàu có nhất lịch sử - 5
Dwayne Johnson, hay còn gọi là “The Rock” chắc chắn là đô vật giàu có và nổi tiếng bật nhất trong lịch sử.

Dwayne Johnson đã tám lần giành danh hiệu vô địch WWF/WWE, hai lần vô địch WCW, hai lần vô địch WWF Liên Lục địa và có năm chức vô địch đấu vật đồng đội chuyên nghiệp thế giới.

Đặc biệt, Dwayne Johnson còn là một siêu sao tại Hollywood khi tham gia góp mặt trong hàng loạt series phim đình đám như The Fast and the Furious hay Jumanji. Theo tờ The Express đánh giá thì hiện khối tài sản của “The Rock” đã lên đến xấp xỉ 244,1 triệu bảng Anh.

Dung Nhi

Theo TS

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close