Pháp Luật

Điều tra cái chết của một người đàn ông trong vườn nhà dân

 Đến khuya ngày 12/7, Công an huyện Phú Ninh (Quảng Nam) cùng ngành pháp y vẫn đang tiếp tục tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra và làm rõ cái chết của một người đàn ông trong vườn nhà dân.

Theo thông tin ban đầu, khảng hơn 8h tối ngày 12/7, ông Trần Tiến (trú thôn An Thọ, huyện Phú Ninh) nghe một tiếng động lạ phía trước nhà thì mở cửa ra xem thử có việc gì. Một số người hàng xóm của ông cũng nghe tiếng động lạ và cùng ra xem.

Thi thể đàn ông tử vong

Chiếc xe máy được cho là của nạn nhân ngoài bên ngoài hàng rào

Lúc này nhiều người phát hiện một chiếc xe máy mang biển số 92H5-7013 bị hư hỏng nặng nằm phía ngoài bờ rào nhà ông. Tiếp tục tìm kiếm xung quanh, ông Tiến cũng hàng xóm bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm chết trong vườn nhà của mình, sát hàng rào lưới B40 của gia đình.

Thông tin được cấp báo lên cơ quan chức năng huyện Phú Ninh. Qua kiểm tra, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân và điện thoại di động.

Thi thể đàn ông tử vong

Thi thể nạn nhân nằm phía trong hàng rào, trong vườn nhà ông Tiến

Theo ghi nhận tại hiện trường, hàng rào lưới B40 của nhà ông Tiến cao khoảng 1,5m và có một cây trụ bằng bê tông của hàng rào bị nghiêng. Trong khi đó, chiếc xe máy nát vụn, hư hỏng nặng. Nạn nhân mặc quần dài, áo dài tay màu đen và cạnh đó làm một chiếc mũ bảo hiểm.

Khi quan sát hiện trường, nhiều người tỏ ra khó hiểu khi chiếc xe máy nằm bên ngoài hàng rào, sát với đường Quốc lộ 1A, trong khi thi thể nạn nhân lại nằm bên trong hàng rào, trong vườn nhà ông Tiến.

Theo người dân cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc nhà nào cũng đóng cửa nên không ai chứng kiến vụ việc đã xảy ra. Nhiều người cho rằng có thể đây là một vụ va chạm giao thông, cũng có ý kiến cho rằng nạn nhân tự gây tai nạn. Điều khó hiểu là chiếc xe máy thì ở bên ngoài bờ rào, còn thi thể nạn nhân thì nằm bên trong bờ rào cao khoảng 1,5m.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là phỏng đoán của người dân, còn nguyên nhân vụ việc phải chờ kết luận của cơ quan chức năng.

C.Bính

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close