Pháp Luật

Điều tra một học sinh lớp 9 mồ côi bất ngờ nguy kịch

 Chiều ngày 14/4, bà Chu Thị Thanh Thủy, Chủ tịch UBND xã Cẩm Dương cho biết, công an và các lực lượng chức năng đang làm rõ việc cháu T. (học sinh lớp 9) trú trên địa bàn bị chấn thương nguy kịch.

Theo đó vào khoảng 20h ngày 12/4, cháu T. được người nhà đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện ĐK Hà Tĩnh trong tình trạng chấn thương sọ não, hôn mê. Do quá nguy kịch nên sau đó cháu được chuyển gấp ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Một ngày sau, cháu được phía bệnh viện trả về quê để người nhà chăm sóc.

“Tôi cũng nghe thông tin cháu không còn hy vọng nên các bác sĩ trả về, hiện cháu đang trong tình trạng hôn mê và thở bằng ôxy” – bà Thủy nói.

Liên quan đến nguyên nhân cháu T. bị chấn thương hôn mê, bà Thủy từ chối cung cấp thông tin và cho hay, vụ việc đang được công an phối hợp với các lực lượng chức năng làm rõ.

Một người dân sống gần nhà cháu T. cho hay, cháu T. rất ngoan hiền lễ phép, do bố mẹ mất cả nên cháu phải ở với cậu ruột (cậu cháu T. đang làm Xã đội trưởng xã Cẩm Dương).

Đại úy Nguyễn Viết Đường, Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên cũng xác nhận, hiện đơn vị đang trong quá trình điều tra làm rõ.

Sao La

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close