Giáo Dục

Điều tra, xác minh vụ lộ clip nhạy cảm giữa thầy giáo với nữ sinh lớp 12

 Ngày 16/1, Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai cho biết đang phối hợp để xác minh, làm rõ một clip nhạy cảm được cho là của một thầy giáo trên địa bàn tỉnh Gia Lai và nữ sinh học lớp 12 có “quan hệ” với nhau; đồng thời điều tra người tung clip lên mạng xã hội.

Bước đầu, thầy giáo tên L.V.K. được cho là giáo viên trường THPT ở huyện Đức Cơ (Gia Lai). Qua trao đổi, thầy giáo này xác nhận mình là người trong clip. Clip này được thầy K. lưu giữ trong máy tính xách tay, song bị đối tượng đột nhập máy tính rồi phát tán clip. Người con gái trong clip được xác định là một học sinh lớp 12 học trong trường.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, ông K. bị thôi đứng lớp, điều chuyển làm nhiệm vụ khác để chờ kết luận của cơ quan công an. Được biết, ông K. từng lập gia đình nhưng đã ly hôn.

Điều tra, xác minh vụ lộ clip nhạy cảm giữa thầy giáo với nữ sinh lớp 12 - 1

Hiện Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai đang phối hợp để xác minh clip “nóng” đăng tải trên mạng xã hội.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Long – Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai cho biết: “Trước thông tin vụ việc nói trên, vụ Công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD&ĐT) cũng yêu cầu sở giải trình thông tin chi tiết vụ việc. Trước đó, nhà trường đã làm việc với thầy K. để nắm rõ và có báo cáo lên Sở và cơ quan ban ngành. Hiện, cơ quan đang phối hợp với công an để tìm người đăng tải thông tin, thời gian đăng tải và động cơ đăng clip này”.

“Thông tin ban đầu nghi rằng thầy giáo trong clip công tác tại một trường THPT ở huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên đang tiếp tục xác minh, có kết luận chính thức. Nữ sinh trong clip là học sinh lớp 12 của trường nhưng hiện đã nghỉ học”, ông Long cho hay.

Phạm Hoàng

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close