Giáo Dục

Đình chỉ thí sinh dùng điện thoại chụp ảnh đề Lý trong phòng thi

 Sáng nay, khi gần hết thời gian làm bài thi môn Vật lý, một thí sinh ở điểm trường THPT Trưng Vương (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã dùng điện thoại chụp đề thi.

Chiều 26/6, ông Đào Đức Tuấn – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định, Phó trưởng Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia 2019 tại Bình Định, xác nhận có một thí sinh bị đình chỉ thi.

Đây là trường hợp bị đình chỉ thi đầu tiên ở Bình Định trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay.

Đình chỉ thí sinh dùng điện thoại chụp ảnh đề Lý trong phòng thi - 1

Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2019 tại Bình Định (ảnh minh họa)

Theo đó, sáng nay trong khi làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên môn Vật lý tại điểm thi Trường THPT Trưng Vương (TP Quy Nhơn), một thí sinh đã dùng điện thoại di động chụp đề thi.

“Mặc dù trước khi vào phòng thi giám thị nhắc đi nhắc lại thí sinh không được mang điện thoại vào phòng thi nhưng thí sinh này vẫn giấu đem vào. Gần hết giờ làm bài thi, thí sinh lấy điện thoại chụp hình đề thi Vật lý thì giám thị đã phát hiện kịp thời và thu giữ tài liệu, điện thoại của thí sinh này, đồng thời báo hội đồng thi và lập biên bản đình chỉ thi đối với thí sinh trên”, ông Tuấn cho hay.

Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định cho biết, trong buổi trong buổi thi tổ hợp Khoa học tự nhiên sáng nay, tổng số thí sinh đăng ký dự thi môn Vật lý là 8.902, môn Hoá học 8.915, môn Sinh học 8.811. Trong đó, số thí sinh vắng mặt buổi thi môn Lý là 23, môn Hoá 23, môn Sinh 12.

Doãn Công

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close