Tâm Sự

Dọa dẫm nhân tình của chồng một hồi, tôi đinh ninh cô ta phải run rẩy sợ hãi, ngờ đâu cô ta cho ngược tôi một bài học đầy đau đớn bất lực

Tôi cứ tưởng lời uy hiếp của mình đủ sức nặng, sẽ khiến cô ta phải run rẩy sợ hãi. Ngờ đâu tôi phải bất lực và choáng váng trở về.

Tôi cứ tưởng mình có một cuộc hôn nhân hoàn hảo. Chồng thành đạt, con cái học hành giỏi giang, công việc của tôi cũng ổn định, hai vợ chồng hòa thuận. Chồng biết cách cư xử, tôi cũng thuộc kiểu người khéo léo luôn lo lắng vun vén cho gia đình. Duy chỉ có đời sống chăn gối là thưa thớt một cách kỳ lạ.

Chồng tôi đang tuổi ngoài 30, sinh lý lẽ ra phải dồi dào, nhưng anh 1-2 tuần mới gần vợ một lần. Còn tôi thì từ ngày sinh con xong là không còn nhiều ham muốn như trước. Thấy chồng không đòi hỏi thì tôi cũng không gợi ý, thậm chí tôi còn cảm thấy đỡ phiền phức.

Cho đến khi tôi phát hiện chồng có nhân tình. Dường như hai người họ đã đi lại với nhau lâu rồi nên mới tự nhiên như thế. Cô gái ấy rất xinh xắn lại còn trẻ trung. Thấy hai người ngồi sát cạnh nhau trong nhà hàng mà tôi choáng váng đến mức không biết phải làm gì.

Từ hôm đó, tôi âm thầm quan sát chồng và cố gắng tìm cách níu kéo anh lại với gia đình. Thật lòng tôi không muốn xé rách chuyện này ra vì người thiệt thòi sẽ là các con và tôi.

Dọa dẫm nhân tình của chồng một hồi, tôi đinh ninh cô ta phải run rẩy sợ hãi, ngờ đâu cô ta cho ngược tôi một bài học đầy đau đớn bất lực - Ảnh 1.

Cô ta nói đúng nhưng tôi phải quản lý chồng như thế nào đây? (Ảnh minh họa)

Cuối cùng, sau khi tìm hiểu kỹ càng về cô nhân tình của chồng, tôi quyết định đi gặp ngay tại công ty của cô ta. Thấy tôi, cô ta ngạc nhiên lắm. Tôi cũng không đánh ghen hay lao vào mắng chửi cô ta. Tôi chỉ nói rằng giờ tôi đã biết chuyện, tôi yêu cầu cô ta tự động rời khỏi chồng tôi, không liên lạc nữa thì tôi sẽ coi như chưa có chuyện gì xảy ra và sẽ để cô ta được yên. Còn trong trường hợp cô ta vẫn cố tình tiếp tục mối quan hệ sai trái này, tôi sẽ khiến cô ta bẽ mặt với gia đình, họ hàng, làng xóm, đồng nghiệp. Đến lúc đó cô ta mất nhiều hơn được và có hối hận cũng đã muộn.

Tôi cứ tưởng lời uy hiếp của mình đủ sức nặng, sẽ khiến cô ta phải run rẩy sợ hãi. Nhưng cô ta thản nhiên nói: “Được rồi, tôi sẽ chuyển đi nơi khác, cắt đứt liên lạc với chồng chị. Tôi làm điều này vì chồng chị không xứng đáng để tôi phải đánh đổi nhiều thứ. Chị cũng hãy xem lại mình đi. Ngoài tôi ra, sau này có thể sẽ xuất hiện người thứ tư, người thứ 5 mà thôi. Chị định giữ chồng kiểu gì đây? Chị không quản được anh ta thì chị còn khổ cả đời thôi”.

Tôi bất lực, choáng váng trở về. Những lời cô ta nói luôn văng vẳng bên tai. Cô ta nói đúng nhưng tôi phải quản lý chồng như thế nào đây? Chẳng lẽ suốt ngày xét nét tin nhắn, cuộc gọi, chuyện đi lại, nơi gặp gỡ của chồng như một mụ già ghen tuông vô lối? Thật lòng tôi cảm thấy thất vọng và chán nản quá!

(Xin giấu tên)

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

T.N.V.Q
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Back to top button
Close