Pháp Luật

Đòi nợ hộ ông anh, thanh niên ra tay chém trọng thương con nợ

 Khi đang phê ma túy, Thơ nhớ lại câu chuyện Khang còn nợ ông anh 2 triệu đồng. Nổi máu côn đồ, Thơ thuê xe ô tô và rủ thêm một số người kéo đến nhà anh Khang đòi nợ. Do anh Khang không có tiền trả, Thơ chém anh Khang trọng thương.

Ngày 14/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang đã thực hiện lệnh tạm giam 03 tháng đối với Võ Duy Thơ, 24 tuổi ngụ xã Thới Quản, huyện Gò Quao để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng tháng 2/2019, anh Nguyễn Tuấn Khang (34 tuổi, ngụ xã Định An, huyện Gò Quao) nhờ Lê Chúc Phương vay dùm 5 triệu đồng từ tín dụng đen.

Đòi nợ hộ ông anh, thanh niên ra tay chém trọng thương con nợ - 1

Đối tượng Võ Duy Thơ tại cơ quan điều tra

Khang đã trả được 3 triệu đồng thì không có tiền trả nữa. Lúc này, Phương sợ gặp rắc rối từ bọn giang hồ tín cho vay lãi nặng nên lấy tiền của mình trả thay cho Khang rồi đem sự việc kể lại cho Thơ nghe.

Đến khoảng 0h5 ngày 01/4/2019, khi đang phê ma túy, Thơ nhớ lại việc “ông anh” của mình là Phương đang bị Khang thiếu 2 triệu đồng nên nổi máu côn đồ, Thơ liền đi thuê xe ô tô rồi rủ thêm 1 số người khác lên xe đi đến nhà trọ tìm Khang để đòi nợ.

Do không có tiền trả nên Khang bị Thơ lấy dao tự chế chém vào người gây thương tích nặng và được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Sau khi gây án, Thơ mang dao về nhà cất giấu thì bị Công an bắt giữ.

Nguyễn Hành

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close