Chuyện show biz

Đông Nhi bất ngờ vướng vào lùm xùm sau khi thừa nhận mang thai

Sau khi thừa nhận mang thai con đầu lòng, Đông Nhi lại bất ngờ vướng phải lùm xùm.

Mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã khiến cả showbiz dậy sóng khi công khai thông tin mang thai con đầu lòng. Sau 5 tháng kết hôn, cuối cùng cặp đôi này đã thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Đông Nhi bất ngờ vướng vào lùm xùm sau khi thừa nhận mang thai 1Đông Nhi thừa nhận mang thai con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn

Bài đăng của Đông Nhi lập tức tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng. Rất đông bạn bè, đồng nghiệp vào gửi lời chúc mừng cặp đôi đồng thời mong muốn gửi quà tặng để nữ ca sĩ dưỡng thai.

Sau khi vừa công khai thông tin mang bầu, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng lại bất ngờ vướng vào lùm xùm không đáng có. Theo đó, người quản lý của cặp đôi tiết lộ hình ảnh của vợ chồng nữ ca sĩ bị sử dụng trái phép để quảng cáo cho một ứng dụng đầu tư.

Đông Nhi bất ngờ vướng vào lùm xùm sau khi thừa nhận mang thai 1

Người đại diện của Đông Nhi – Ông Cao Thắng lên tiếng cảnh báo tất cả mọi người để không bị lừa, đồng thời sẽ làm việc với các cơ quan chức năng để bảo vệ quyền lợi cho nghệ sĩ.

Trước đó, cũng rất nhiều nghệ sĩ bị vướng vào lùm xùm khi bị sử dụng hình ảnh một cách trái phép nhằm mục đích trục lợi và ảnh hưởng đến tên tuổi của các nghệ sĩ.

Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close