Giải trí

Đông Nhi nói về đám cưới với Ông Cao Thắng và khoảnh khắc nhổ tóc bạc cho nhau

 “Bây giờ trên tóc Nhi thỉnh thoảng cũng có vài cọng tóc bạc, anh Thắng cũng vậy. Hôm trước cả hai ngồi nhổ tóc bạc cho nhau, thốt lên câu: “Ôi mình cùng nhau già đi rồi đấy” rồi hai đứa ôm chầm lấy nhau”, Đông Nhi xúc động kể về mối tình 10 năm giữa showbiz sóng gió.

Ta Là Của Nhau (Đông Nhi – Ông Cao Thắng)

Được biết để dốc tiền cho liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát diễn ra vào cuối năm 2018, Đông Nhi đã phải bán cả nhà làm show, nghĩ lại, Nhi có thấy mình chơi liều không?

Thật thà mà nói, trước khi làm, Nhi không thể biết xác suất thành công như thế nào, nói không chắc chắn là liều đó. Nhưng vì Nhi thích, ao ước được một lần đứng trên sân khấu do mình tự vẽ ra nên mọi thứ xứng đáng để đánh đổi bằng sự liều lĩnh. Liveshow kỉ niệm 8 năm, Nhi cũng đã một lần dò bước, tìm hiểu thị hiếu khán giả. Cho đến 10 năm thì bung ra toàn lực.

Có phải vì vậy mà thời điểm này, Nhi phải tích cực cày show để vớt vát lại?

Quan niệm của Nhi là làm vừa phải, đủ để cảm nhận và tận hưởng cuộc sống, biết hài lòng với những gì mình có chứ không phải cày để kiếm lại số đã bỏ đi.

Đông Nhi nói về đám cưới với Ông Cao Thắng và khoảnh khắc nhổ tóc bạc cho nhau - 1

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có hơn 10 năm yêu nhau.

Sự nghiệp đã có những dấu ấn nhất định, bao giờ Đông Nhi mới tính chuyện cưới xin với Ông Cao Thắng?

Những chuyện đó Nhi chưa lên kế hoạch thật.

Là Nhi đang chờ anh ấy hay anh ấy đang chờ Nhi?

Nhi và anh Thắng vẫn còn những mục tiêu trước mắt cùng nhau xây đắp cho tương lai, nhiều việc hấp dẫn trong thời gian tới nên chuyện cưới xin sẽ từ từ. Đến thời điểm thích hợp, cả hai sẽ thông báo đến mọi người. Đời người con gái thanh xuân là phải làm tất cả những gì ước mơ.

Đông Nhi nói về đám cưới với Ông Cao Thắng và khoảnh khắc nhổ tóc bạc cho nhau - 2

Đông Nhi chia sẻ, sẽ noi gương nhiều đàn chị, không vội vàng kết hôn.

Nhưng Nhi cũng ở “hàng băm” rồi đó?

Đúng là Nhi đã ở “hàng băm” (Cười). Nhiều đàn chị của Nhi cũng vậy, Nhi noi gương những người thành công trong chặng đường nghệ thuật nhưng vẫn chưa nghĩ đến việc lập gia đình, sinh con.

Nhi may mắn được khán giả yêu thương và ban cho Nhi cơ hội được phục vụ mọi người nên mọi người còn yêu thương thì càng phải có trách nhiệm để xứng đáng với tình cảm khán giả dành cho mình.

Thật ra Nhi nghĩ khi cưới cũng không có quá nhiều khác biệt so với thời điểm hiện tại. Chỉ khác khi bắt đầu có thành viên nhỏ trong gia đình. Còn hiện giờ với Nhi cứ thế này là hạnh phúc lắm rồi.

Khi Đông Nhi đang trả lời phỏng vấn thì Ông Cao Thắng bất ngờ xuất hiện ở phía sau cô và mỉm cười. Đông Nhi “trách yêu”: “Ơ anh à, sao anh nghe lén chuyện riêng tư của em” (Cười).

Bao nhiêu năm rồi, Nhi vẫn còn thấy bối rối như thế này trước anh Thắng à?

Mắc cỡ chứ, ngại chứ, đôi khi những chuyện thầm kín Nhi đâu có muốn nói đâu.

Kỉ niệm 10 năm ca hát cũng đánh dấu chặng đường 10 năm yêu nhau, cảm xúc của Nhi thế nào?

Thực sự cùng trải qua 10 năm mà tình cảm vẫn còn nguyên vẹn, thậm chí còn đong đầy hơn, hôm đó Nhi rất xúc động. Bây giờ trên tóc thỉnh thoảng Nhi cũng có vài cọng tóc bạc, anh Thắng cũng vậy.

Hôm trước cả hai ngồi nhổ tóc bạc cho nhau, một hai cọng thôi chứ không nhiều (Cười). Khi Nhi thốt lên câu: “Ôi mình cùng nhau già đi rồi đấy” là hai đứa ôm chầm lấy nhau. Tình cảm đó khó diễn tả cho mọi người lắm, chỉ biết là rất hạnh phúc thôi.

Đông Nhi nói về đám cưới với Ông Cao Thắng và khoảnh khắc nhổ tóc bạc cho nhau - 3

Đông Nhi tiết lộ, sau 10 năm, Ông Cao Thắng không có gì thay đổi mà vẫn dịu dàng, điềm tĩnh, quan tâm yêu thương cô, thậm chí tình cảm sâu đậm hơn trước đây.

Yêu nhau một thập kỉ, những lúc giận dỗi, có bao giờ hai người nghĩ rằng sẽ rời xa nhau không?

Chưa bao giờ hai đứa nghĩ đến điều đó. Nếu có giận cũng không hẳn giận mà chỉ là cuộc tranh cãi một vấn đề hơi khác quan điểm. Sau những lần tranh luận cả hai đều tìm được một tiếng nói chung để lần sau không vấp phải nữa. Trong suốt 10 năm, hiếm có cuộc tranh luận nào giận nhau căng thẳng.

Anh Thắng trong mắt Nhi có khác biệt gì so với thuở mới yêu?

Nhi thấy anh vẫn vậy, vẫn rất điềm tĩnh, nhẹ nhàng, lo cho mình từ hồi đầu tới giờ. Chỉ khi nào bẵng không thấy Nhi và anh Thắng đi chung nữa là mọi người lại hỏi có vấn đề gì không.

Bây giờ Nhi đi đâu sẽ có anh Thắng đi cùng, Nhi có sợ mình sẽ phụ thuộc vào anh ấy không?

Nhi là người rất chủ động trong cuộc sống và trong công việc của mình. Mọi người nhìn vào có thể nghĩ Nhi phụ thuộc nhưng không phải vậy. Trong công việc, phải có có cá tính mới có nét riêng trên con đường mình hướng đến.

Anh Thắng rất tâm lý, thoải mái cho Nhi sáng tạo với chất nghệ sĩ. Trực tiếp nhìn thấy những gì Nhi đã bỏ công sức từ a-z để đưa cá tính nghệ thuật, anh Thắng khuyến khích Nhi lắm.

Nhi là mẫu phụ nữ có xu hướng dành cho gia đình, phải chăng chính điều đó khiến Nhi lo sợ việc lập gia đình phải nghỉ hát?

Thật ra nghỉ hát thì Nhi không nghỉ đâu. Đã là nghề thì sẽ không thay đổi, khi nào toàn tâm toàn ý cho gia đình thì thời gian cho công việc sẽ hơi hạn chế lại thôi.

Đông Nhi nói về đám cưới với Ông Cao Thắng và khoảnh khắc nhổ tóc bạc cho nhau - 4

Cả hai xúc động và hạnh phúc khi “cùng nhau già đi”.

Đám cưới trong mơ của Nhi là như thế nào?

Cho Nhi bí mật nhé. Đám cưới trong mơ thì có nhưng bây giờ nói ra hết hay. Người xưa có câu “nói trước bước không qua”, bây giờ nói “năm sau hay năm sau nữa em cưới nha”, sau không thấy nói mọi người lại hỏi: “Ủa sao nói năm sau cưới mà không thấy gì hết trơn vậy”, giống như nói cho có. Nên thôi, khi nào chính thức mình sẽ công bố sau.

Nhưng phải có hạn mức kết hôn trước bao nhiêu tuổi đúng không?

Trước hàng 4 nhé, bây giờ Nhi 31 rồi.

Bao giờ Nhi tuyên bố mọi người đi ăn đám cưới nha là mọi người chuẩn bị tinh thần.

Sẽ không phải là một đám cưới bí mật chứ?

Đúng, chắc chắn, hạnh phúc của mình phải chia sẻ để mọi người chúc phúc cho mình chứ.

Cảm ơn Đông Nhi về cuộc trò chuyện!

Phương Nhung

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close