Pháp Luật

Đột kích massage Điêu Thuyền kích dục với gói ‘vua đặc biệt’ 13 triệu đồng/suất

Các nhân viên tại quán Điêu Thuyền cho biết khi có khách đến thì sẽ được rỉ tai nếu có nhu cầu vui vẻ. Với các gói dịch vụ, khách sẽ được đáp ứng tùy theo túi tiền.

Theo tin tức trên Người lao động, Zing.vn, chiều 9/7, hàng chục trinh sát thuộc Công an quận Tân Bình, TP.HCM đã ập vào kiểm tra hành chính tiệm massage tên Điêu Thuyền trên đường Đồng Đen (quận Tân Bình).

Đột kích massage Điêu Thuyền kích dục với gói 'vua đặc biệt' 13 triệu đồng/suất 1Các nhân viên của tiệm massage Điêu Thuyền bị đưa về trụ sở. Ảnh: NLĐ

Tại 3 phòng VIP, lực lượng chức năng phát hiện nhiều nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang massage kích dục cho các khách nam. Sau đó, công an tiến hành đưa 6 nữ nhân viên và một quản lý về trụ sở để làm việc.

Đột kích massage Điêu Thuyền kích dục với gói 'vua đặc biệt' 13 triệu đồng/suất 2Bảng dịch vụ massage cao ngất ngưởng của tiệm Điêu Thuyền. Ảnh: Zing.vn

Các nhân viên khai nhận, tùy theo túi tiền mà các vị khách sẽ được chiều chuộng theo cách khác nhau.

Nếu khách bỏ ra 1 triệu, sẽ được 1 kỹ thuật viên thư giãn 1 lần. Khách mua gói VIP 5 “vua đặc biệt” với giá 13 triệu đồng sẽ được 4 tiếp viên thư giãn đến 3 lần trong vòng 3 giờ đồng hồ.

Các nữ nhân viên cũng cho biết mỗi lần tiếp khách, sẽ nhận được tiền boa rất cao. Số tiền này sẽ bị chủ cơ sở lấy 5%.

Được biết, cơ sở massage nay có 9 phòng, hoạt động liên tục mỗi ngày từ 9h sáng đến rạng sáng hôm sau.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, mở rộng.

Đức Hòa
Nguồn bài viết: Tin Mới

Related Articles

Back to top button
Close