Đời Sống

Dự báo thời tiết ngày 1/3: Miền bắc nắng ấm nhưng sắp có đợt rét mới

Hôm nay, miền Bắc duy trì thời tiết nắng ấm, sáng sớm có sương mù. Miền Nam nắng nóng, nhiệt độ từ 34-36C.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết miền Bắc ngày 1/3 tiếp tục nắng ấm, nền nhiệt cao ở ngưỡng 26-28 độ C. Tuy nhiên, kiểu thời tiết đẹp nhẹ nhàng này sẽ chấm dứt bởi đến 3/3, một đợt không khí lạnh tràn về. Nhiệt độ miền Bắc sẽ giảm xuống ngưỡng 19-23 độ C, trời chuyển lạnh.  Không khí lạnh gây mưa rào và dông cho Bắc bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế. Tuy nhiên, đợt rét này không kéo dài.

Dự báo thời tiết ngày 1/3: Miền bắc nắng ấm nhưng sắp có đợt rét mới 1Ảnh minh họa: Internet

Dự báo thời tiết cho các vùng trên cả nước ngày hôm nay:

Thủ đô Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-22 độ, nhiệt độ cao nhất trong khoảng 26-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Dự báo thời tiết ngày 1/3, Hà Nội có sương mù, miền Nam nắng nóng

Phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa rào vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Nền nhiệt trưa chiều dao động từ 28-29 độ, có nơi trên 32 độ.

Đông Bắc Bộ mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ đêm và sáng sớm ở mức 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Các tỉnh Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 26-29 độ, có nơi trên 29 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng với mức nhiệt 29-32 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng. Tây Nguyên đêm và sáng trời se lạnh khi nhiệt độ còn 16-19 độ, có nơi dưới 16 độ. Nam Bộ nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, miền Đông 34-36 độ.

Bảo Linh (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close