Xã Hội

Đưa hơn 120 người về cách ly ở Trường Quân sự Quân khu 9

 Chiều tối 2/3, các chuyến xe do Quân khu 9 bố trí đã đưa 121 người về khu cách ly tập trung tại Trường Quân sự Quân khu 9 (TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng).

Trước đó, Trường Quân sự Quân khu 9 đã chuẩn bị cơ sở vật chất với khoảng 300 chỗ, đảm bảo đón tiếp chu đáo người đến khu vực cách ly theo quy định.

Tại đây, mỗi người được phát các vật dụng thiết yếu cho sinh hoạt cá nhân và mức ăn theo quy định là 57.000 đồng/người/ngày.

Được biết, trong số 121 người thì có 98 người Việt Nam, 20 người Hàn Quốc và 3 người từ quốc gia khác; trong đó có 7 người đến từ tâm dịch của Hàn Quốc.

Đưa hơn 120 người về cách ly ở Trường Quân sự Quân khu 9 - 1

Đoàn xe đưa người về cách ly tại Trường Quân sự Quân khu 9 ở Sóc Trăng.

Trong khi đó, Đại tá Trần Văn Lâu- Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng, cho biết tỉnh cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất để tiếp nhận người về cách ly.

Theo đó, tỉnh Sóc Trăng bố trí ở 2 đơn vị là Trường Quân sự tỉnh Sóc Trăng (TP.Sóc Trăng) và Trung đoàn Bộ binh 897 (huyện Mỹ Xuyên) với số lượng 520 chỗ.

Mọi khâu đã hoàn tất, tại Trường Quân sự tỉnh Sóc Trăng đã có một máy phát điện sẵn sàng hoạt động phục vụ. Về chế độ ăn uống cũng như ở đơn vị Quân khu 9.

Đưa hơn 120 người về cách ly ở Trường Quân sự Quân khu 9 - 2
Đưa hơn 120 người về cách ly ở Trường Quân sự Quân khu 9 - 3
Đưa hơn 120 người về cách ly ở Trường Quân sự Quân khu 9 - 4

Sóc Trăng cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để tiếp nhận người cách ly. 

Dự kiến lực lượng phục vụ là 160 người thuộc lực lượng của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Sóc Trăng, Công an, Dân quân tự vệ ở địa phương.

Cao Xuân Lương

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close