Tâm Sự

Đưa mẹ của bạn trai đi chọn mua quần áo, em đã phạm phải một sai lầm ngớ ngẩn đến mức khi trở về, mẹ anh chẳng thèm nói gì với em nữa

Lúc em quay sang thì thấy mẹ anh cau mày có vẻ không hài lòng rồi âm thầm đi tính tiền và không hề nói với em thêm một lời.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: [email protected]

Chị Hướng Dương ơi,

Em đang rất cần một lời khuyên trong lúc này chị ơi. Em và bạn trai yêu nhau được hơn 1 năm rồi và chúng em cũng thường xuyên đưa nhau về nhà chơi, vì thế mà em rất thân với mẹ anh ấy. Cũng bởi cùng sở thích làm đẹp và em thì biết rất nhiều loại mỹ phẩm (em làm tại một spa mà). Bác ấy thì nhà giàu, chịu khó chăm sóc nhan sắc nên nhìn rất trẻ và sành điệu.

Hôm qua, bác ấy nhờ em đưa đi mua vài bộ đồ mặc mùa hè. Em đưa bác vào một shop nổi tiếng, lựa chọn xong cho bác thì bác bảo em cũng chọn 2 bộ, bác tặng. Tính em bộp chộp, bác vừa dứt lời em đã nói thẳng luôn: “Thôi cháu không mua ở đây đâu ạ, chỗ này toàn quần áo cho người già”.

Đưa mẹ của bạn trai đi chọn mua quần áo, em đã phạm phải một sai lầm ngớ ngẩn đến mức khi trở về, mẹ anh chẳng thèm nói gì với em nữa - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Nói xong, em mới ngớ người vì mình lỡ lời. Nhưng quả thật thương hiệu này chỉ dành cho phụ nữ trung niên, nào có bộ đồ nào mà con gái 23-24 tuổi như em mặc được. Lúc em quay sang thì thấy mẹ anh cau mày có vẻ không hài lòng. Bác âm thầm đi tính tiền và từ lúc đó không nói chuyện gì với em nữa. Em thì ngại không dám xin lỗi vì cũng chẳng biết xin lỗi như thế nào.

Lúc về đến nhà anh, bác không mời em vào nhà chơi như mọi lần nữa, em đành chào bác rồi ra về, bác cũng chỉ gật đầu. Chị ơi, giờ em hối hận quá, em biết làm thế nào để lấy lại cảm tình của mẹ người yêu đây?

Đưa mẹ của bạn trai đi chọn mua quần áo, em đã phạm phải một sai lầm ngớ ngẩn đến mức khi trở về, mẹ anh chẳng thèm nói gì với em nữa - Ảnh 3.

Chào em gái,

Trước hết em hãy bình tĩnh lại đã nào, đây không phải là một chuyện quá to tát gây ảnh hưởng lớn tới tình cảm đâu em.

Bởi là con người thì ai cũng có những lúc lỡ lời, huống chi tuổi em còn trẻ, thẳng tính như vậy còn dễ chịu hơn những người miệng nói một đằng, lòng nghĩ một nẻo. Hướng Dương tin rằng mẹ của bạn trai sẽ không giận em vì việc này đâu. Nhưng em cũng hãy tìm phương án biến mọi việc trở nên tự nhiên trở lại trước nhé.

Em hãy kể cho cậu bạn trai nghe về chuyện đã xảy ra, bày tỏ rằng mình cảm thấy đã quá sơ suất khi nói như vậy. Nhằm nhờ bạn trai có thể đỡ lời giúp em trước mặt mẹ anh ấy. Đôi khi lời vu vơ của con trai lại ảnh hưởng tới cảm nhận và đánh giá của người mẹ rất nhiều đấy.

Ngoài ra, em cũng có thể mang một giỏ hoa quả, đến thăm bác vào một ngày khác để cho bác thấy mình rất nhiệt tình và cũng để tâm tới cảm xúc của bác về chuyện lần trước.

Một người phụ nữ trưởng thành và am hiểu như bác ấy sẽ không để bụng chuyện này đâu em. Cứ tự tin và mạnh dạn lên. Mà lần sau thì khéo léo hơn chút nhé!

Chúc em luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng!

Hướng Dương.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Chị Hướng Dương
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Back to top button
Close