Chuyện show biz

Đức Phúc rửa bát, bị dân mạng soi ra thứ thần thái hơn cả Hòa Minzy

Việc Đức Phúc và chị em nhà “Hoa dâm bụt” rửa bát dịp Tết đã trở thành chủ đề bàn tán của công chúng.

Đức Phúc rửa bát, bị dân mạng soi ra thứ thần thái hơn cả Hòa Minzy 1Đức Phúc khoe bức ảnh ngồi rửa bát cùng Erik và Hòa Minzy hôm mùng 5 Tết.

Trên trang cá nhân, Đức Phúc đã kịp khoe bức ảnh mình và Erik đến làm khách nhà Hòa Minzy ở Bắc Kinh. Sau khi chèn chén say xưa, hai anh chàng bị chị cả Hòa Minzy lôi ra sân rửa bát. Đức Phúc ngay lập tức gây chú ý bởi bàn tay rửa bát điệu đà và đôi dép chân khủng long cực “kute”.

Bạn bè và người hâm mộ ngay lập tức nhảy vào bài đăng của anh chàng và để lại những bình luận hài hước. “Cái tay rửa chén mà cũng điệu haha”, “Trời má, tay cầm míc mà các bác”, “Rửa chén cũng đáng yêu”, “Rửa chén cũng thần thái lắm anh chị ạ”…

Đức Phúc rửa bát, bị dân mạng soi ra thứ thần thái hơn cả Hòa Minzy 2Đôi tay của Đức Phúc nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Đức Phúc rửa bát, bị dân mạng soi ra thứ thần thái hơn cả Hòa Minzy 3Đôi dép chân khủng long này cũng được người người hỏi thăm.

Đức Phúc rửa bát, bị dân mạng soi ra thứ thần thái hơn cả Hòa Minzy 4Đức Phúc đeo găng rửa bát điệu đà hơn con gái.

Được biết đây là năm thứ hai Đức Phúc và Erik đổ bộ nhà Hòa Minzy vào dịp Tết Nguyên Đán. Năm nay, hai ca sĩ còn đưa theo bố mẹ đến chúc tết nhà người chị em thân thiết ở Bắc Ninh. Cả 3 gia đình đã có những giờ phút sum vầy đầm ấm bên nhau.

Đức Phúc rửa bát, bị dân mạng soi ra thứ thần thái hơn cả Hòa Minzy 5Gia đình Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy đã có những thời khắc vui vầy bên nhau dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Bảo Linh (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close