Xã Hội

Được cứu sống sau khi uống thuốc tự tử, nữ nhân viên y tế lại nhảy lầu

 Chị T. uống thuốc tự tử tại nhà, được người thân phát hiện đưa vào Bệnh viện Long Khánh cấp cứu qua cơn nguy kịch. Tỉnh dậy, chị T. đã bất ngờ lao ra ngoài nhảy lầu tử vong.

Chiều 7/7, một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Đồng Nai xác nhận vụ việc một nữ nhân viên y tế tên N.T.T. (27 tuổi, từng là kỹ thuật viên công tác tại Khoa Xét nghiệm – Bệnh viện quận 3, TPHCM) nhảy lầu tự tử tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh.

Được cứu sống sau khi uống thuốc tự tử, nữ nhân viên y tế lại nhảy lầu - 1

Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh, nơi xảy ra vụ việc.

Theo người nhà nạn nhân, vào tối 6/7, chị T. đã uống thuốc tự tử tại nhà ở TP Long Khánh nhưng được người nhà phát hiện và đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh.

Sau khi được các y bác sỹ cứu chữa qua cơn nguy kịch, vào nửa đêm cùng ngày thì chị T. tỉnh dậy, nhưng chị này tiếp tục lao ra ngoài rồi nhảy xuống lầu, tử vong.

Được biết, chị T. về công tác tại Bệnh viện quận 3, TPHCM từ năm 2014. Gần đây, do thực hiện đề án tinh giản biên chế, chị T. là một trong số những nhân viên bị cho nghỉ việc.

Theo lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Đồng Nai, trước khi xảy ra vụ việc đáng tiếc, bệnh nhân đã có biểu hiện trầm cảm suốt một thời gian dài vì mâu thuẫn gia đình.

Khoa Nam

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close