Giải trí

Được giảm án, Jung Joon Young vẫn vội vàng đệ đơn kháng cáo

 Jung Joon Young, nghệ sĩ mắt xích trong bê bối nhóm chat đồi truỵ gây chấn động Hàn Quốc năm 2019, đệ đơn kháng cáo sau khi toà giảm án phạt cho anh từ 6 năm xuống 5 năm trong phiên xét xử gần đây.

Ngày 13/5 vừa rồi, Jung Joon Young đã đệ đơn kháng cáo lên toà tán sau khi thẩm phán tuyên anh được giảm án từ 6 năm xuống còn 5 năm vì tội danh phát tán clip và hình ảnh nhạy cảm trong nhóm chat, ghi hình trái phép và cưỡng dâm… Vụ xét xử Jung Joon Young và đồng phạm, nam ca sĩ Choi Jong Hoon, đã kéo dài hơn 1 năm nay nhưng chưa kết thúc.

Được giảm án, Jung Joon Young vẫn vội vàng đệ đơn kháng cáo - 1

Jung Joon Young đệ đơn xin giảm án từ 6 năm xuống còn 5 năm tù sau phiên xét xử ngày 12/5. 

Trong phiên xét xử ngày 12/5 vừa rồi, toà tán Seoul đã tuyên án Jung Joon  Young 5 năm tù, Choi Jong Hoon 2 năm rưỡi “bóc lịch” và một đồng phạm họ Kwon 4 năm tù. Việc giảm án với Jung Joon Young và Choi Jong Hoon so với phiên toà hồi tháng 11/2019 khiến cộng đồng xứ Hàn dậy sóng và bức xúc.

Cả Jung Joon Young và đồng phạm họ Kwon đều nhanh chóng đệ đơn kháng cáo ngay sau phiên toà ngày 12/5 vừa rồi. Được biết, vụ án của Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và đồng phạm họ Kwon sẽ được chuyển lên toà án tối cao. Phóng viên đã đặt câu hỏi về việc ca sĩ Choi Jong Hoon có kháng cáo hay không nhưng đại diện của anh cho biết, họ chưa thảo luận về việc này.

Vụ scandal nhóm chat tình dục đồi truỵ với sự tham gia của Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Seung Ri cùng một số nghệ sĩ khác của Hàn Quốc đã khiến sự nghiệp của cả ba ngôi sao thần tượng chấm dứt từ tháng 4/2019.

Cả ba nghệ sĩ đều tuyên bố giải nghệ và các công ty quản lý cũng nhanh chóng kết thúc hợp đồng với họ. Không chỉ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Seung Ri còn phải chịu sự chỉ trích, tẩy chay của người hâm mộ suốt 1 năm qua. 

Jung Joon Young, Seungri bị cảnh sát thẩm vấn

Mi Vân

Theo Xportsnews

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close