Tâm Sự

Được người yêu của em chồng nhờ đi chọn quà sinh nhật, tôi đâu ngờ mình lại lâm vào tình cảnh éo le còn cậu người yêu của em chồng lĩnh trọn 1 cái tát

Tôi chưa kịp nói gì thì em chồng đã mắng thẳng mặt tôi và giơ tay tát người yêu.

Em chồng học sau tôi một khóa ở trường đại học, vì thế khi tôi về làm dâu, chúng tôi có khá nhiều điểm chung để trò chuyện, dần dần thân nhau. Em chồng là người thẳng tính, nóng nảy, nhiều khi rất bộp chộp nhưng tổng kết thì cô ấy là người tốt bụng, giận dỗi xong lại quên ngay.

Em chồng yêu một cậu thanh niên nhỏ hơn cô ấy 2 tuổi. Tình cảm của hai đứa khá tốt. Cậu ta thường xuyên đến nhà tôi ăn cơm nên chúng tôi đều quen biết nhau.

Hôm qua, cậu ta đột nhiên gọi điện nhờ tôi tư vấn giúp việc mua quà tặng sinh nhật em chồng. Sau khi ngồi liệt kê một loạt các loại quà tặng, chúng tôi thống nhất sẽ mua tặng em chồng vài bộ váy theo đúng sở thích của cô ấy. Vì dáng người tôi và em chồng giống nhau nên cậu ta hẹn tôi tan sở thì đi chọn cùng, có gì nhờ tôi thử luôn để khi tặng đỡ phải đổi trả. Tôi cũng vui vẻ đồng ý.

Chúng tôi vào một cửa hàng lớn, chọn chọn thử thử cuối cùng mua được 3 chiếc 3 kiểu dáng khác nhau. Đến lúc tôi mở cửa kính bước ra khỏi shop thời trang thì thấy bên đường, em chồng đang đứng khoanh tay, nhếch môi cười gằn với tôi. 

Vừa bước ra khỏi cửa hàng thời trang, tôi tái mặt khi thấy em chồng đứng bên đường đang nhếch môi cười gằn với tôi - Ảnh 1.

Trước giờ em chồng nổi tiếng nóng tính nên tôi biết giờ nói kiểu gì cũng không vào tai cô ấy. (Ảnh minh họa)

Cả tôi và cậu người yêu của cô ấy đều bất ngờ, chúng tôi nhanh chóng đi sang đường chào hỏi nhau. Không ngờ tôi chưa kịp nói gì thì em chồng đã nói thẳng mặt tôi rằng: “Được lắm, uổng cho tôi gọi chị dâu bao lâu, không ngờ chị lại trơ trẽn đến vậy. Tiếc cho anh trai tôi bị vợ cắm sừng trước mặt mà không biết”. Sau đó cô ấy giơ tay tát bạn trai và tuyên bố chia tay.

Chúng tôi biết cô ấy hiểu lầm nên dù giận vì bị mắng mỏ, tôi vẫn kéo cô ấy lại để giải thích. Nhưng em chồng vung tay ra và bảo sẽ về nói cho anh trai biết chuyện này để ly dị người phụ nữ như tôi.

Trước giờ em chồng nổi tiếng nóng tính nên tôi biết giờ nói kiểu gì cũng không vào tai cô ấy. Tối đó, tôi thấy em chồng đóng cửa khóc suốt trong phòng. Cô ấy nói không muốn nhìn mặt tôi nên tôi không thể giải thích thanh minh được. Nhưng cô ấy cũng không nói với cả nhà nên mọi người chỉ nghĩ cô ấy cãi nhau với người yêu nên buồn. Chồng còn xúi tôi vào khuyên giải cô ấy.

Tôi thật không biết phải xử lý tình huống này thế nào nữa. Tôi biết rằng sớm muộn gì thì cũng sẽ hóa giải được hiểu lầm nhưng chắc chắn tình cảm chị dâu em chồng sẽ không còn được như xưa nữa. Phải làm gì bây giờ hả mọi người?

(minhtrinh…@gmail.com)

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

T.N.V.Q
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Back to top button
Close