Giải trí

Dương Yến Ngọc diện bikini táo bạo, khoe vóc dáng gợi cảm tuổi 40

 Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc dù đã bước sang tuổi 40 nhưng vẫn đầy sức hút khi sở hữu vóc dáng nóng bỏng, gợi cảm trong trang phục bikini.

Trải qua nhiều biến cố tình cảm trong suốt 10 năm qua, Dương Yến Ngọc tiếp tục vực dậy tinh thần xây dựng sự nghiệp cho bản thân mình.

Dương Yến Ngọc diện bikini táo bạo, khoe vóc dáng gợi cảm tuổi 40 - 1

Mặc dù đã 40 tuổi thế nhưng cách suy nghĩ lạc quan, tích cực và thường xuyên luyện tập đã giúp cô giữ được nét trẻ trung cùng body gợi cảm.

Dương Yến Ngọc diện bikini táo bạo, khoe vóc dáng gợi cảm tuổi 40 - 2

Cô mạnh dạn và tự tin khoe dáng trong bộ ảnh bikini được thực hiện trên sông Sài Gòn

Dương Yến Ngọc diện bikini táo bạo, khoe vóc dáng gợi cảm tuổi 40 - 3

Khi được hỏi về bí quyết duy trì vóc dáng tuổi 40, Dương Yến Ngọc chia sẻ: “Tôi duy trì vóc dáng bởi những thói quen hết sức đơn giản nhưng khoa học và được lặp đi lặp lại như 1 thói quen suốt 20 năm qua như tập thể dục đều đặn, ngủ sớm và đủ 8 tiếng, ăn nhiều hoa quả, rau xanh, ăn ít tinh bột, không ăn sau 8h tối”. Cô cho rằng bí quyết này khá đơn giản nhưng ít ai chịu thực hiện.

Dương Yến Ngọc diện bikini táo bạo, khoe vóc dáng gợi cảm tuổi 40 - 4

 “Tại sao phụ nữ khi cô đơn lại đẹp vì khi đó họ được sống là chính mình, họ được làm những gì mình thích”, cô bất ngờ tiết lộ về việc bản thân vẫn duy trì được vẻ đẹp một phần nhờ… cô đơn.

Dương Yến Ngọc diện bikini táo bạo, khoe vóc dáng gợi cảm tuổi 40 - 5

Thừa nhận mỗi lần yêu là yêu hết mình, sao nhãng công việc nên sau mỗi cuộc tình cô đều mất một khoảng thời gian để cân bằng lại cuộc sống.

Dương Yến Ngọc diện bikini táo bạo, khoe vóc dáng gợi cảm tuổi 40 - 6

Chia tay bạn trai cách đây gần 1 năm, Dương Yến Ngọc cho biết hiện tại cô chọn cuộc sống độc thân, tự do để tập trung cho công việc và thực hiện những giấc mơ còn dang dở chưa thực hiện xong.

Dương Yến Ngọc diện bikini táo bạo, khoe vóc dáng gợi cảm tuổi 40 - 7

Dương Yến Ngọc hài lòng với cuộc sống của mình và đúng nghĩa “cô đơn hoàn mỹ”, sống ung dung, thong thả, tự do.

Dương Yến Ngọc diện bikini táo bạo, khoe vóc dáng gợi cảm tuổi 40 - 8

Dương Yến Ngọc cảm thấy thoải mái, được làm những gì mình thích và được sống là chính mình khi không vướng bận chuyện tình yêu.

 Băng Châu

Ảnh: Phạm Mỹ Khanh 

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close