Chuyện show biz

‘Em chưa 18’ Kaity Nguyễn khoe vóc dáng vạn người mê tuổi 19

Kaity Nguyễn ngày càng trưởng thành và quyến rũ trong cách ăn mặc, make-up.

Kaity Nguyễn sinh năm 2000 và nổi lên từ khi đảm nhận nhận vai nữ chính trong bộ phim có doanh thu trăm tỷ “Em chưa 18”. Sau vai diễn đầu thành công ngoài mong đợi, Kaity Nguyễn thẳng tiến vào làng giải trí và hoạt động với tư cách của một diễn viên chuyên nghiệp.

Hơn 2 năm hoạt động nghệ thuật, Kaity Nguyễn vẫn duy trì hình tượng của một nghệ sĩ trẻ trung, hiện đại. Khi góp mặt trong cách sự kiện giải trí, cô không ngại ăn vận gợi cảm ở mức độ vừa phải. Chăm chỉ hoạt động nghệ thuật cùng đời tư sạch scandal khiến Kaity ngày càng được khán giả yêu mến. Kaity từng bị nghi hẹn hò với ca sĩ Will (365). Sau khi cùng đóng chung phim Em chưa 18, cả hai luôn xuất hiện tình tứ bên nhau tại các sự kiện.

'Em chưa 18' Kaity Nguyễn khoe vóc dáng vạn người mê tuổi 19 1

'Em chưa 18' Kaity Nguyễn khoe vóc dáng vạn người mê tuổi 19 2Kaity Nguyễn diện đồ bơi 2 mảnh khoe dáng trong chuyến du lịch cùng bạn thân.

'Em chưa 18' Kaity Nguyễn khoe vóc dáng vạn người mê tuổi 19 3

'Em chưa 18' Kaity Nguyễn khoe vóc dáng vạn người mê tuổi 19 4Dù chiều cao hạn chế ở 1,5m nhưng cô lại có vóc dáng cân đối.

'Em chưa 18' Kaity Nguyễn khoe vóc dáng vạn người mê tuổi 19 5Nữ diễn viên khá chú ý đến việc giữ gìn hình ảnh.

'Em chưa 18' Kaity Nguyễn khoe vóc dáng vạn người mê tuổi 19 6

'Em chưa 18' Kaity Nguyễn khoe vóc dáng vạn người mê tuổi 19 7Tại các sự kiện, khán giả thấy một Kaity trưởng thành và quyến rũ trong cách ăn mặc, make-up.

Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close