Công Nghệ

Facebook bất ngờ thử nghiệm tính năng “gặp gỡ bạn mới” tại Việt Nam

 Facebook bất ngờ công bố thử nghiệm tính năng “Gặp gỡ bạn mới” tại Việt Nam. Đây là 1 trong 2 thị trường đầu tiên trên thế giới được thử nghiệm tính năng này.

“Gặp gỡ bạn mới” là một tính năng hoàn toàn mới mẻ trên Facebook, giúp kết nối những người không quen biết, nhưng có những điểm chung như sống cùng một thành phố, hay có cùng nơi làm việc hoặc trường học…

Facebook bất ngờ thử nghiệm tính năng gặp gỡ bạn mới tại Việt Nam - 1
Facebook bất ngờ thử nghiệm tính năng “gặp gỡ bạn mới” tại Việt Nam

Sau khi hoàn tất các bước cài đặt, người dùng sẽ nhìn thấy những người sống chung thành phố, có cùng nơi làm việc, và/hoặc trường học và cũng đang tìm kiếm những người bạn mới. Để kết nối với một người bạn tiềm năng, mọi người có thể gửi tin nhắn trực tiếp từ trang cá nhân của họ hoặc gửi đến người bạn đó một yêu cầu kết bạn.

Tính năng này cũng có thể thay đổi hoặc bỏ các tùy chọn này bất cứ lúc nào. Chỉ khi nào lựa chọn sử dụng tính năng này, người dùng mới có thể thấy những người sẵn sàng gặp gỡ những người bạn mới và ngược lại. Người dùng cũng có thể từ chối sử dụng tính năng này bất cứ lúc nào.

Người dùng có thể báo cáo hoặc chặn một ai đó bất cứ lúc nào. Tin nhắn chỉ được giới hạn ở dạng văn bản để ngăn ai đó gửi những hình ảnh và liên kết không phù hợp.

Facebook cho biết, tính năng này mới chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm.  

Gia Hưng

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close