Giới Trẻ

Fan phát hiện điều đặc biệt thú vị ở đội hình U19 Việt Nam vừa vô địch

 Nhiều cầu thủ có cái tên rất “showbiz” khiến fan được một phen liên tưởng sâu xa khi xem trận đấu U19 Việt Nam chiến thắng U19 Thái Lan để giành chức vô địch giải U19 quốc tế tối 30/3.

Fan phát hiện điều đặc biệt thú vị ở đội hình U19 Việt Nam vừa vô địch - 1

Hạ gục U19 Thái Lan, U19 Việt Nam vô địch giải U19 quốc tế 

 

U19 tuyển chọn Việt Nam lên ngôi vô địch giải U19 quốc tế sau khi đánh bại U19 Thái Lan tối ngày 30/3.

Trận chung kết giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan khép lại với chiến thắng 1-0 dành cho U19 tuyển chọn Việt Nam. Trước đó, U23 Việt Nam cũng đã có chiến thắng thuyết phục 4-0 trước U23 Thái Lan để vào vòng chung kết giải U23 Châu Á.

Bởi Thái Lan là đối thủ đẩy duyên nợ với Việt Nam mà trước đó thường khiến đội tuyển bóng đá của chúng ta phải e dè nên việc liên tiếp thắng Thái Lan ở 2 đấu trường khiến người hâm mộ bóng đá hết sức phấn khởi.

Tuy nhiên, đối với những fan trẻ tuổi không có nhiều kiến thức chuyên môn về bóng đá, khi xem trận chung kết của U19 Việt Nam, các bạn có một phát hiện rất thú vị. Điều thú vị ấy nằm ở cái tên của các cầu thủ.

Fan phát hiện điều đặc biệt thú vị ở đội hình U19 Việt Nam vừa vô địch - 2

Fan có phát hiện thú vị về những cái tên của cầu thủ U19.

Fan phát hiện điều đặc biệt thú vị ở đội hình U19 Việt Nam vừa vô địch - 3

Đội hình vô địch của U19 Việt Nam có nhiều cái tên thú vị.

 

Cầu thủ có cái tên khiến người ta nhớ tới ca sĩ “Tình thôi xót xa” Lam Trường thực chất là Nguyễn Nam Trường, mang số áo 12.

Cầu thủ Trần Mạnh Quỳnh mang áo số 7, trùng tên với ca sĩ có hit “Vợ người ta” là Phan Mạnh Quỳnh và một ca sĩ Việt ở hải ngoại khác cũng khá nổi tiếng.

Bùi Long Nhật là cầu thủ mang áo số 19 không biết có vui không khi fan nhắc tới tên mình nhưng lại đang liên tưởng tới một “vị” khá nhiều ồn ào trong giới showbiz.

Và cuối cùng, cái tên đặc biệt nhất trong dàn cầu thủ U19 tham gia trận chung kết tối qua đó là Nguyễn Nhĩ Khang. Cầu thủ mang áo số 17 mang cái tên của một vai diễn nổi tiếng trong phim truyền hình “Hoàn Châu Cách Cách” mà thế hệ 8x, 9x đều biết tới.

Dân mạng tự hỏi rằng cái tên Nhĩ Khang có phải do phụ huynh của cầu thủ này lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám năm ấy hay không?

Ngoài ra, một số cầu thủ của U19 Việt Nam cũng có cái tên rất dễ nhớ và thú vị, như là Quan Văn Chuẩn, Du Học…

H.K

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close