Giới Trẻ

Gặp “cô giáo hot girl” được học trò quý mến

 Lê Minh Quỳnh là một trong những cô giáo được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp.

Minh Quỳnh sinh ngày 2/5/1997, tại Hà Nội. Cô cho biết được đứng trên bục giảng, được truyền lửa cho những người trẻ hơn chính là công việc mà cô mơ ước từ khi còn nhỏ. 

Lê Minh Quỳnh tốt nghiệp ngành Sư phạm Toán, Sư phạm Tin tại trường ĐH Thủ đô Hà Nội. Hiện tại, cô đang giảng dạy tại trường THCS Thịnh Liệt, Hà Nội. Cô cho biết, đây là một ngôi trường năng động và sáng tạo, giúp cô có thể học hỏi và trau dồi bản thân nhiều hơn.

Gặp “cô giáo hot girl” được học trò quý mến - 1

Lê Minh Quỳnh sinh ngày 2/5/1997, sở hữu nhan sắc xinh đẹp và chiều cao lý tưởng. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và ghi dấu ấn sâu sắc

Bên cạnh dạy học, Minh Quỳnh còn làm mẫu ảnh cho một số nhãn hàng thời trang. Cô cũng từng tham gia nhiều cuộc thi và sở hữu các danh hiệu như: Người đẹp thể thao cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2018, Á khôi 2 Nét đẹp Tràng An 2017, Top 15 Gương mặt trang bìa Báo Sinh Viên Việt Nam, Top 25 Hoa khôi Sinh viên Hà Nội.

Những cuộc thi này đã mang đến cho Minh Quỳnh khoảng thời gian sinh viên đầy năng động và nhiệt huyết. “Cuộc thi đầu tiên mình tham gia là Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2016.

Khi đó, một người bạn rủ đăng kí nhưng mình cũng rất chần chừ, cả một tháng trời cứ điền vào form đăng kí xong lại huỷ, đến tận gần hôm hết hạn đăng kí mới dám gửi đơn.

Mình khá may mắn khi đều được vào đến chung kết của các cuộc thi mà mình tham gia, và cũng có một vài giải thưởng nho nhỏ. Qua những cuộc thi ấy, mình thấy bản thân tự tin hơn, mạnh mẽ hơn và cảm tưởng như đã bước được qua rào cản của bản thân vì trước đó mình rất nhút nhát”, Minh Quỳnh nhớ lại.

Gặp “cô giáo hot girl” được học trò quý mến - 2

Lê Minh Quỳnh tốt nghiệp ngành Sư phạm Toán, Sư phạm Tin tại trường ĐH Thủ đô Hà Nội.

Có được cho mình những trải nghiệm quý giá, cô giáo sinh năm 1997 cũng chín chắn và bình tĩnh hơn trong việc giải quyết mọi vấn đề, đặc biệt, linh hoạt hơn trong việc xử lý các tình huống sư phạm.

Chia sẻ về niềm đam mê trở thành người “gieo chữ”, cô giáo Minh Quỳnh cho biết đây vừa là đam mê, vừa là ước mơ thuở bé của cô: “Ngay từ nhỏ mình đã rất thích làm giáo viên, thích đóng vai cô giáo và coi các bạn, các em hàng xóm quanh nhà là học sinh của mình.

Đối với mình, nghề giáo rất cao quý và thiêng liêng. Giáo viên không chỉ là người trực tiếp truyền tải kiến thức, mà còn giúp học trò bồi dưỡng về đạo đức và cách sống để trở thành những người tài đức, có ích cho xã hội”.

Gặp “cô giáo hot girl” được học trò quý mến - 3

Hiện tại, Minh Quỳnh đang là cô giáo trẻ được nhiều học sinh yêu mến tại trường THCS Thịnh Liệt, Hà Nội. 

Là một cô giáo trẻ, Minh Quỳnh chia sẻ bản thân gặp không ít khó khăn trong công việc. Những ngày đầu lên lớp, Quỳnh lo lắng đến mất ngủ, không biết phải nói gì với học sinh.

Tuy nhiên, niềm say mê với nghề giáo và sự học hỏi không ngừng nghỉ đã giúp Minh Quỳnh vượt qua những trở ngại và đến gần hơn với học sinh. Cô gái Hà Thành cũng nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ đồng nghiệp trong việc giảng dạy.

Ngoài ra, gia đình và bạn bè cũng luôn động viên, an ủi và chia sẻ với Minh Quỳnh mọi điều trong cuộc sống. Ở trường, Minh Quỳnh được rất nhiều học sinh yêu mến và ưu ái gọi là “cô giáo hot girl”, “cô giáo 1m72”…

Gặp “cô giáo hot girl” được học trò quý mến - 4

Cô giáo Hà Thành cũng nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ đồng nghiệp trong việc giảng dạy. Ngoài ra, gia đình và bạn bè cũng luôn động viên, an ủi và chia sẻ với Minh Quỳnh mọi điều trong cuộc sống.

Minh Quỳnh cho biết, ban đầu còn khá ngại nhưng dần dần cũng quen. Cô giáo cảm thấy rất vui khi được học sinh quý trọng và coi như một người bạn đặc biệt. Đây là động lực lớn nhất để cô vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt công việc của mình.

Tuy vậy, 9x là một người khá nghiêm khắc. Cô luôn rõ ràng giữa việc “học ra học, chơi ra chơi”. Sau giờ học, Minh Quỳnh rất thoải mái và thường xuyên tâm sự cùng học sinh.

“Mình nhớ ngày đầu tiên công tác ở trường, các bạn học sinh không nghĩ mình là giáo viên. Ngay ngày đầu tiên, mình đã “bị” các em tìm ra facebook.

Các em thường “feedback” rằng “Ước gì cô trên lớp cũng hiền như ở ngoài!”, vì trên lớp mình rất nghiêm khắc, còn bên ngoài thì cũng hay tâm sự, chơi đùa với học sinh nên các em khá quý mến mình.”, cô giáo 9x tâm sự.

Gặp “cô giáo hot girl” được học trò quý mến - 5

Là một giáo viên trẻ, Quỳnh được nhiều học sinh yêu mến, và ưu ái gọi là “cô giáo hot girl”, “cô giáo 1m72”.

Sau mỗi giờ giảng trên lớp, cô giáo trẻ được quay về với niềm yêu thích nghệ thuật. Bên cạnh đó, Quỳnh dự định sẽ mở một shop thời trang nhỏ cho riêng mình.

“Vì như mọi người biết thì lương của giáo viên khá thấp, và mình lại là một người khá năng động nên ngoài thời gian đi dạy, mình vẫn đi chụp ảnh thời trang để có thể đáp ứng sở thích, cũng như kiếm thêm thu nhập.

Tuy vậy, mình cũng chọn lọc sản phẩm, concept rồi mới nhận lời làm người mẫu, vì dù sao nghề giáo là một nghề thiêng liêng, cao quý, mình phải giữ vững hình tượng người giáo viên. Mình nghĩ cứ sống đúng với lương tâm, trách nhiệm nghề nghiệp thì không ai phê phán hay chê trách được gì”, cô giáo trẻ cho biết.

Hiện tại, Minh Quỳnh cảm thấy khá hài lòng với công việc và cuộc sống. Minh Quỳnh cũng tiết lộ, sắp tới cô sẽ tiếp tục học lên để nâng cao kiến thức nghiệp vụ, bởi với cô, được theo đuổi nghề nghiệp “cao quý nhất trong những nghề cao quý” là một niềm hạnh phúc.

Gặp “cô giáo hot girl” được học trò quý mến - 6

Sau mỗi giờ giảng trên lớp, cô giáo trẻ được quay về với niềm yêu thích nghệ thuật. Cô nhận lời làm người mẫu ảnh, mẫu thời trang cho một số thương hiệu

Gặp “cô giáo hot girl” được học trò quý mến - 7
Gặp “cô giáo hot girl” được học trò quý mến - 8
Gặp “cô giáo hot girl” được học trò quý mến - 9

Hình ảnh giáo viên 9x tự tin sải bước trên sàn diễn thời trang

Gặp “cô giáo hot girl” được học trò quý mến - 10

Bên cạnh đó, Quỳnh dự định sẽ mở một shop thời trang nhỏ cho riêng mình.

Gặp “cô giáo hot girl” được học trò quý mến - 11

Ngoài giờ làm việc, Minh Quỳnh tích cực luyện tập thể thao để giữ gìn sức khỏe và vóc dáng

Hồng Minh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close