Đời Sống

Giả chồng để nhắn tin với nhân viên trẻ,vợ biết được sự thật gây ‘sốc’

Chuyện tình nơi công sở luôn là câu chuyện chưa bao giờ hết hot khi nó là nguồn cơn nảy sinh sự phản bội trong mỗi gia đình.

Mới đây dân mạng xôn xao trước câu chuyện của chị vợ khi tự bộc bạch về câu chuyện gia đình mình và nhờ dân mạng tư vấn.

Theo đó, người Phụ nữ này tâm sự về mối tình vụng trộm giữa chồng và cô nhân viên trẻ.

Đoạn tin nhắn được cô vợ công khai trên MXH. Ảnh: Facebook nhân vật

“Em và chồng đã bên nhau hơn 10 năm, hôm rồi công ty ông ấy tổ chức đi du lịch, ông ấy có đánh lẻ cho em đi cùng, thuê phòng cùng khách sạn ông ấy. Sáng nay đi chơi tự nhiên em thấy tin nhắn của ông ấy. Em có linh cảm thấy chuyện, em bắt ông ấy cho xem tin nhắn mà bình thường em không thế.

Ảnh: Facebook nhân vật

Em đã đọc tin nhắn đầu tiên: “Thanh niên của em đang làm gì thế”? Số điện thoại 1 con công ty ông ấy, các mom có thấy ai nhân viên nói với như thế mà bình thường không? Em giằng co điện thoại với ông ấy và đã chát với con kia, dưới là em lấy điện thoại của em chụp tin nhắn, tin nhắn xanh em giả vờ là ông ấy nhắn cho nó, rồi em đau lòng quá khi nó nhắn với ông ấy đã ngủ với nhau. Em không bình tĩnh nhắn tiếp, gọi cho nó thì em hỏi sao nhắn thế cho chồng chị, nó tắt máy. Em bắt ông ấy gọi cho nó, nó biết em ở đấy không nghe máy.

Những dòng tin nhắn tố cáo mối quan hệ mờ ám giữa chồng và nhân viên. Ảnh: Facebook nhân vật

Ông ấy bảo nó trêu thế thôi chứ không có ai nhắn thế, các mom bảo có ai trêu thế không? Xong em hỏi con nào, ông ấy bảo con bán hàng mới tuyển về nhưng em tìm hiểu là con nhân viên chi nhánh của ông ấy, ông ấy mới chuyển về làm giám đốc chi nhánh này hơn 1 năm nên em không biết đứa nào mấy.

Người vợ trẻ tra hỏi cô bồ để xác nhận thông tin chồng mình cặp bồ. Ảnh: Facebook nhân vật

Ông ấy bảo nó gọi xin lỗi chị đi, nhưng nó không nghe, mãi lúc ra sân bay em đôi co nhiều ông ấy gọi nó nhưng nó không xin lỗi em, bảo em hỏi chồng em.

Em cũng nói qua các mom biết em trẻ hơn chồng 15 tuổi, em rất chiều ông ấy, em kinh doanh buôn bán độc lập cuộc sống với ông ấy. Chuyện vợ chồng em không để ông ấy thiếu. 45 tuổi mà tuần 3 buổi và em cũng học hỏi nhiều kỹ năng của các chị em.

Nhiều người cho rằng người vợ đã hơi quá ‘lố’ khi tra khảo cô bồ trẻ. Ảnh: Facebook nhân vật

Đến nay em đau lòng quá, từ chiều giờ em buồn khóc và em cũng nói với ông ấy sao ông ấy lại cặp với 1 đứa thua em, sỉ nhục em thế. Ông ấy bảo mai sẽ bảo nó gặp em xin lỗi và cho nó chuyển chi nhánh khác. Nhưng em buồn quá, em bảo không cần. Em đã mất niềm tin, em tặng ông ấy cho nó.

Ảnh: Facebook nhân vật

Em buồn và đau quá các mom ơi, em uất hận vì em đã hết lòng vì ông ấy, lúc nào cũng bảo vợ là số 1, yêu vợ nhất! Dưới đây là tin nhắn em chụp đây ạ, dòng xanh là em cầm máy của ông ấy chát với nó. Nó không biết em đi du lịch với chồng em. Các mom cho em hỏi liệu đây là đùa hay thật ạ, em thấy đau quá ạ”.

Ảnh: Facebook nhân vật

Ngay sau khi những dòng tâm sự này được đăng tải trên MXH đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Ảnh: Facebook nhân vật

Khá nhiều người đã dành những lời an ủi cho người vợ và khuyên chị nên bình tĩnh để tìm cách giải quyết.

“Đồng cảm với mom ghê! Đầy người vợ đẹp con khôn nó chán lại đi ngủ với mấy con xấu xấu bẩn bẩn. Mom cứ xinh xinh cứ tự tin, cứ thâu tóm hết tài chính đã. Rồi từ từ thời gian sau sẽ thấy có hay không có chồng cũng không quan trọng. À, tức quá thì thuê người dằn mặt nó một trận, cho nó chừa cái thói”, một dân mạng bình luận.

“Nếu không có quen hay gì mờ ám thì nó chả giở thái độ coi thường vợ và không nghe máy cũng không thèm xin lỗi như thế. Nghe mà chán”, một người bức xúc.

Tuy nhiên,  cũng không ít người lại phát hiện ra nhiều điểm sai trong quá trình “cải trang” để điều tra tình địch của cô vợ. Nhiều người cho rằng có thể do chị vợ quá nóng vội nên đã “rút dây động rừng” và cô bồ trẻ phát hiện.

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện này như thế nào song câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo dân mạng.

Minh Di
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close