Thời Trang

“Giày biết thở” Geox ra mắt BST xuân hè 2019 với công nghệ giày vượt trội từ Ý

 Geox vẫn tiếp tục phát triển sản phẩm theo DNA của thương hiệu: kết hợp sự cải tiến và công nghệ để mang đến những đôi giày không chỉ đẹp mà còn tiện dụng và thoải mái. Vượt trội với công nghệ vật liệu mới siêu nhẹ, hệ thống thở ưu việt 360 độ, những sản phẩm mới của Geox đem tới lựa chọn về chất lượng.

BST “Giày biết thở” Geox Xuân Hè 2019 cho nam với hai dòng nổi trội AERANTIS và NEXSIDE giúp đôi chân “thở” tốt hơn nhờ công nghệ thoát hơi nóng và công nghệ thở bên hông. Chất liệu siêu nhẹ mang đến cảm giác dễ chịu cho người mang. Đối với nữ, Geox kết hợp xu hướng mới với sự thoải mái bằng những sắc màu mới và chất liệu mới. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những kiểu giày phù hợp cho mọi hoạt động trong ngày, từ giày thể thao đến sandal và giày cao gót cho công sở.

Tín đồ giày hãy tham khảo những mẫu giày nổi bật nhất của mùa này từ thương hiệu Ý – GEOX ngay dưới đây:

“Giày biết thở” Geox ra mắt BST xuân hè 2019 với công nghệ giày vượt trội từ Ý - 1

Dòng sản phẩm Aerantis được GEOX lần đầu giới thiệu trong mùa Xuân Hè năm nay, với thiết kế kết hợp hoàn hảo giữa Công Nghệ và Phong Cách. Đế Giữa (Mid-Sole) là một lớp đệm EVA siêu nhẹ với thiết kế & cấu trúc vô cùng đặc biệt, vừa là lớp đệm êm ái giảm shock, vừa đóng vai trò như một “Lá Phổi” cho đôi giày khả năng Hít Vào – Thở Ra, tạo nên sự trao đổi – lưu thông không khí với môi trường bên ngoài với mỗi động tác bước đi của bạn.

“Giày biết thở” Geox ra mắt BST xuân hè 2019 với công nghệ giày vượt trội từ Ý - 2

Luôn mang tới giá trị bền vững cho phái mạnh của thời đại mới: sự thoải mái từ công nghệ “Đế Giày Biết Thở” và vẻ đẹp thời thượng từ thiết kế, GEOX đã tạo ra một mẫu giày Loafer hoàn hảo để chàng có thể kết hợp với suits, sơ mi và quần tây, quần jeans gam màu lạnh. Với GEOX BAYLE, quý ông sẽ dễ dàng sở hữu diện mạo lịch lãm cuốn hút. Chất da trâu dập vân ca rô kết hợp với đế da biết thở – một trong những bằng sáng chế độc quyền của Geox sẽ làm hài lòng phái mạnh.

“Giày biết thở” Geox ra mắt BST xuân hè 2019 với công nghệ giày vượt trội từ Ý - 3
“Giày biết thở” Geox ra mắt BST xuân hè 2019 với công nghệ giày vượt trội từ Ý - 4
“Giày biết thở” Geox ra mắt BST xuân hè 2019 với công nghệ giày vượt trội từ Ý - 5
“Giày biết thở” Geox ra mắt BST xuân hè 2019 với công nghệ giày vượt trội từ Ý - 6
“Giày biết thở” Geox ra mắt BST xuân hè 2019 với công nghệ giày vượt trội từ Ý - 7

Những đôi Sandals thời thượng đã từ lâu là một phần không thể thiếu của mùa hè. GEOX SEYLA với gót chunky loại cao, nhấn nhá bằng đinh tán và đá cùng màu sang trọng. Với thiết kế chính từ chất liệu da dê, lớp đệm lót siêu thoải mái, dây cài có thể điều chỉnh, hình dạng gót mang lại sự vững chãi và chắc chắn, GEOX SEYLA là một lựa chọn hoàn hảo cho nàng trong những chuyến du lịch sắp đến.

Các sản phẩm thuộc về BST Xuân Hè 2019, hiện đã có mặt tại hệ thống cửa hàng GEOX trên toàn quốc.

Website: https://giaybiettho.com/

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close