Giải trí

Giọng ca “Vợ tuyệt vời nhất” tiết lộ từng bị khán giả chửi bới sau khi ly dị vợ

 “Tôi đi hát có khán giả nhìn thấy tôi là chửi ngay, nào là thằng này mới bị vợ bỏ, thằng này lăng nhăng nọ kia bị lên báo…”, nam ca sĩ Vũ Duy Khánh bộc bạch cuộc sống của mình sau khi hôn nhân tan vỡ.

Mới đây, nam ca sĩ Vũ Duy Khánh có mặt tại Sài Gòn để cho ra mắt dự án âm nhạc “Em không xứng đáng”, nội dung của sản phẩm âm nhạc lần này cũng là một phần có thật trong cuộc sống của Duy Khánh hiện tại sau khi ly hôn.

Vũ Duy Khánh bị chửi bới sau khi ly dị vợ

Tuy nhiên Duy Khánh lại từ chối chia sẻ về nội dung MV có phải nói về câu chuyện của mình không. “Nếu tôi nói, mọi người lại bảo tôi đi nói xấu vợ cũ”, Duy Khánh chia sẻ.

vu-duy-khanh (4).jpg

Là ca sĩ thể hiện thành công và nổi tiếng với ca khúc “Vợ tuyệt vời nhất”, “Vợ yêu”, “Chúc vợ ngủ ngon”… nhưng anh và vợ – DJ Trang Moon đã ly dị sau 2 năm gắn bó. Nam ca sĩ chia sẻ, sau khi ly dị vợ, anh đi hát khán giả nhìn mình không mấy thiện cảm.

“Sau ly hôn, đi đến đâu, tôi cũng chịu những ánh nhìn soi mói. Tôi còn là đối tượng chế giễu trên mạng xã hội. Nhiều fanpage chế ảnh tôi bên cạnh ca sĩ JustaTee với ý trêu chọc là tôi hát bài “Vợ tuyệt vời nhất” thì lại bị vợ bỏ, còn JustaTee hát “Mãi mãi cô đơn” thì lại cưới được vợ.

Những bức ảnh như vậy đạt đến mấy chục nghìn lượt tương tác. Tôi phải liên lạc với chủ các fanpage đó, nhờ họ gỡ hình xuống vì sức ảnh hưởng không nhỏ”, Duy Khánh chia sẻ.

vu-duy-khanh (2).jpg

Nói về lý do yêu cầu các trang mạng gỡ ảnh chế của mình, Duy Khánh cho biết anh không muốn con của mình sau này đọc phải những thông tin trái chiều về bố. Anh nói: “Tôi không còn là một thanh niên nữa, mà là một ông bố muốn bảo vệ con, tránh cho bé bị đàm tiếu khi lớn lên”.

Chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ sau chia tay, Duy Khánh khẳng định anh và vợ cũ cũng không có mâu thuẫn gì, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp vì con.

“Vợ cũ thuê một căn nhà cạnh căn của tôi. Hàng ngày, tôi nấu cơm để ba người cùng dùng bữa. Sau đó tôi đưa con đi học, rồi ai về nhà nấy, đến tối lại đoàn tụ. Nhờ vậy, con tôi chưa bao giờ thắc mắc vì sao bố mẹ lại sống xa nhau”, nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ.

Lý giải về việc tưởng chừng như khó tin này, Duy Khánh cho biết, vì anh và vợ cũ không còn tình cảm, chỉ coi nhau như bạn bè nên thoải mái với nhau hơn. Anh cho rằng, ly hôn là điều không ai mong muốn, nhưng nếu không hợp nhau về cách sống, thì hãy chia tay và dành mọi điều tốt đẹp cho con.

“Nhiều người hỏi tôi, vì sao không tái hợp vì con, nhưng tôi nghĩ khác. Thà cắt đứt một lần còn hơn cố chấp sống chung vì thương con. Bởi như vậy, sớm hay muộn, cuộc hôn nhân sẽ lại tan vỡ”.

Hiện tại, Duy Khánh lo toàn bộ về tài chính nuôi con, anh còn mua bảo hiểm cho vợ để đảm bảo cuộc sống cho con sau này. “Tôi làm những điều này không phải để chứng minh cho dư luận thấy mình sống tốt, mà là trách nhiệm của một người đàn ông”, anh nói.

Duy Khánh cho biết, dù không quá nổi tiếng nhưng anh vẫn có show đều đặn để đảm bảo kinh tế lo cho con. Anh cũng không nề hà chạy show ở bất cứ đâu, dù ở điểm hát hội chợ hay sân khấu “chuồng gà”.

Duy Khánh cũng tiết lộ, năm nay, anh quyết định chuyển hướng vào hoạt động tại thị trường Sài Gòn để phát triển hơn.

Băng Châu

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close