Giới Trẻ

Giọt nước mắt học sinh THPT Việt Đức rơi trong lễ trưởng thành

 Toàn thể khối 12 của THPT Việt Đức (Hà Nội) có buổi tối không thể quên với bạn bè, thầy cô và mái trường đã gắn bó suốt 3 năm vừa qua của mình.

Tối 9/7 vừa qua, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trường THPT Việt Đức, Hà Nội đã phối hợp cùng phụ huynh tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 trước ngày ra trường.

Hơn 700 học sinh của trường đã có một buổi lễ tri ân, trưởng thành và “quậy” tưng bừng trong đêm nhạc hội. Đặc biệt nhất là trong đêm hội, 18 thầy cô chủ nhiệm của các lớp 12 đều hết mình cùng các học trò của mình. 

Giọt nước mắt học sinh THPT Việt Đức rơi trong lễ trưởng thành - 1

Quán quân Ngôi sao Việt Đức Đặng Tú Ngọc là học sinh lớp 12D5. Cô đảm nhiệm vai trò MC của chương trình.

Khác với buổi lễ bế giảng vào sáng sớm, trong buổi lễ trưởng thành, các cô cậu học trò đã cùng nhau diện lên mình chiếc áo lớp, thể hiện sự đoàn kết của cả tập thể.

Chương trình “Chào 02” chính thức bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ. Những tiết mục sôi động đã cho thấy một Việt Đức tràn đầy sức sống với những hoài bão và ước mơ.

Tại buổi Lễ trưởng thành, các học sinh lớp 12 đã gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn bộ những thầy cô giáo, những người lái đò miệt mài dìu dắt những người con của mình suốt 3 năm cấp THPT.

Giọt nước mắt học sinh THPT Việt Đức rơi trong lễ trưởng thành - 2

Tập thể trai xinh, gái đẹp của lớp 12D2

Đêm tri ân và trưởng thành cũng là dịp để các teen cuối cấp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của một thời học trò cùng những người bạn của mình.

Thời khắc chia tay của các bạn lớp 12 vô cùng ý nghĩa, nó không chỉ là sự chia tay sau kỳ nghỉ hè, hay chia tay của một cấp học. Chỉ còn một khoảng thời gian rất ngắn thôi, các bạn ấy sẽ bước vào kỳ thi quan trọng quyết định tương lai của mình, ai cũng có ước mơ của riêng mình và kỳ vọng vào sự thành công.

Đến với buổi lễ đầy ý nghĩa này, các bạn học sinh khối 12 THPT Việt Đức đã chuẩn bị rất nhiều tiết mục đầy màu sắc để biểu diễn tặng các thầy cô và bạn bè của mình.

Trong giây phút tri ân, đại diện các lớp đã cùng nhau trao tặng chiếc vòng nguyệt quế kỉ niệm tới thầy cô chủ nhiệm, như một dấu ấn đặc biệt với người cha, người mẹ thứ hai của mình.

Giọt nước mắt học sinh THPT Việt Đức rơi trong lễ trưởng thành - 3

Từ lâu, THPT Việt Đức đã được biết đến như “mái nhà” của các nam nữ sinh xinh đẹp, đa tài

Giọt nước mắt học sinh THPT Việt Đức rơi trong lễ trưởng thành - 4

Những giọt nước mắt đã rơi khi đại diện học sinh nói lời cảm ơn thầy cô, cha mẹ, lời nhắn nhủ thân thương tới bạn bè đồng môn

Giọt nước mắt học sinh THPT Việt Đức rơi trong lễ trưởng thành - 5

Sau đêm nhạc này, mỗi người sẽ tập trung toàn bộ sức lực để ôn tập cho kì thi quan trọng sắp tới, cố gắng đạt được ước mơ của mình

Giọt nước mắt học sinh THPT Việt Đức rơi trong lễ trưởng thành - 6

Các học sinh lớp 12 dành tặng chiếc vòng nguyệt quế kỉ niệm tới thầy cô chủ nhiệm, như một dấu ấn đặc biệt với người cha, người mẹ thứ hai của mình.

Giọt nước mắt học sinh THPT Việt Đức rơi trong lễ trưởng thành - 7

Đặc biệt nhất là trong đêm hội, 18 thầy cô chủ nhiệm của các lớp 12 đều hết mình cùng các học trò “nhất quỷ nhì ma”.

Giọt nước mắt học sinh THPT Việt Đức rơi trong lễ trưởng thành - 8

Cùng nhau bế bổng, tung hô “người thuyền trưởng” thân thương của mình.

Giọt nước mắt học sinh THPT Việt Đức rơi trong lễ trưởng thành - 9
Giọt nước mắt học sinh THPT Việt Đức rơi trong lễ trưởng thành - 10

Tại buổi Lễ trưởng thành, các học sinh lớp 12 đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn bộ những thầy cô giáo, những người lái đò miệt mài dìu dắt những người con của mình suốt 3 năm cấp THPT.

Giọt nước mắt học sinh THPT Việt Đức rơi trong lễ trưởng thành - 11

Đến với buổi lễ đầy ý nghĩa này, các bạn học sinh khối 12 THPT Việt Đức đã chuẩn bị rất nhiều tiết mục đầy màu sắc để biểu diễn tặng các thầy cô và bạn bè của mình.

Giọt nước mắt học sinh THPT Việt Đức rơi trong lễ trưởng thành - 12

Hơn 700 học sinh của trường đã có một buổi lễ tri ân, trưởng thành và “quậy” tưng bừng trong đêm nhạc hội.

Hồng Minh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close