Tâm Sự

Gọi tôi tới nhà hàng ăn tối, nào ngờ mẹ chồng còn dẫn theo một người đàn ông lạ mặt và đưa ra yêu cầu khiến tôi sửng sốt

Tôi đã nghĩ sẽ sống mãi với hoàn cảnh hiện tại. Nào ngờ đêm qua, chính mẹ chồng lại đưa ra một yêu cầu lạ đời khiến tôi sửng sốt ngay khi tới nhà hàng ăn tối.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: [email protected]

Xin chào Hướng Dương,

Tôi buồn quá Hướng Dương ạ! Tôi và anh yêu nhau 5 năm mới tổ chức hôn lễ. Nhưng sống với nhau chưa tròn một năm thì chồng tôi bị tai nạn. Mất anh là cú sốc lớn nhất mà tôi từng trải qua. Tôi đau đớn vật vã suốt 2 năm ròng. Thật may là bên cạnh tôi luôn có mẹ chồng, một người yêu thương tôi chẳng khác gì con ruột.

Mẹ chồng tôi chỉ có mỗi chồng tôi nên khi mất anh, bà cũng đau chẳng kém tôi. Ấy thế mà bà lại là chỗ dựa cho tôi vượt qua nỗi đau. Vì thế, với tôi, mẹ chồng chính là mẹ ruột, là người mà tôi tự thề sẽ chăm sóc cả đời.

Tình cảm giữa chúng tôi rất tốt. Hàng tháng có lương, tôi và mẹ sẽ đi dạo, đi ăn uống. Dù bên cạnh có nhiều chàng trai tán tỉnh nhưng tôi không rung động trước bất cứ ai. Tôi nghĩ mình sẽ sống mãi với mẹ và tôi hoàn toàn cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Hơn nữa, tới tận bây giờ, tôi vẫn không thể quên được chồng mình.

Gọi tôi tới nhà hàng ăn tối, nào ngờ mẹ chồng còn dẫn theo một người đàn ông lạ mặt và đưa ra yêu cầu khiến tôi sửng sốt - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Ấy thế mà vào đêm qua, mẹ chồng lại đưa ra một yêu cầu khiến tôi sửng sốt. Mẹ bảo tôi ăn mặc thật đẹp rồi đến một nhà hàng bà đặt sẵn. Tưởng mẹ chồng ăn mừng việc gì quan trọng, tôi đến ngay. Nào ngờ ngồi đợi tôi không chỉ có mẹ mà còn có cả một người đàn ông lạ mặt.

Hóa ra mẹ chồng tôi đã tự tìm hiểu rồi định mai mối tôi với anh ấy. Tôi cảm thấy anh ấy cũng hiền lành, thật thà lại có việc làm ổn định. Nhưng tôi không muốn tiến tới lâu dài vì vẫn còn yêu chồng và muốn sống cùng mẹ chồng cả đời. Nhưng mẹ chồng tôi không chịu. Mẹ bảo tôi tương lai còn dài, không thể sống như vậy được. Mẹ còn bắt ép tôi phải tìm hiểu anh ấy. Tôi buồn và phân vân quá Hướng Dương ạ?

Gọi tôi tới nhà hàng ăn tối, nào ngờ mẹ chồng còn dẫn theo một người đàn ông lạ mặt và đưa ra yêu cầu khiến tôi sửng sốt - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn.

Chào bạn,

Hướng Dương xin chia sẻ nỗi đau đớn khi mất đi người thân yêu nhất cùng bạn. Nhưng Hướng Dương cũng cảm thấy ấm lòng khi tình cảm giữa bạn và mẹ chồng tốt đẹp. Trên đời này không dễ gì có được một tấm chân tình, một người mẹ chồng yêu thương con dâu như thế.

Mẹ chồng bạn thật tâm lý và thấu hiểu, cảm thông cho bạn. Bà đã đứng ra mai mối, suy nghĩ cho quãng tương lai phía trước của bạn. Điều đó thật đáng trân trọng. Hướng Dương nghĩ bạn nên cân nhắc về ý định của mẹ chồng. Bởi bà suy nghĩ thế là đúng. Tương lai bạn còn dài, bạn không thể cứ sống mãi với bóng hình một người đã khuất. Bạn cần một chỗ dựa vững chắc cả đời còn lại.

Nếu bạn áy náy với mẹ chồng, bạn có thể đưa bà đến ở cùng mình sau khi đã tái giá. Tuy nhiên bạn cần trao đổi thật kĩ với người bạn đời của mình. Và dù thế nào, Hướng Dương cũng tin rằng bạn sẽ không bỏ rơi mẹ chồng mình. Bạn ạ, hãy trân trọng và yêu thương mẹ chồng bạn thật nhiều nhé. Còn về người đàn ông ấy, bạn hãy cân nhắc và tự quyết định cho bản thân và tương lai mình nhé.

Chúc bạn và mẹ khỏe mạnh.

Hướng Dương.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

H.Dương
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Back to top button
Close