Chuyện show biz

Goo Hara từng bị tình cũ dọa tung clip nóng

Ít ai biết rằng trước khi tự tử, Goo Hara chính là người đã chủ động bóc trần vụ chat sex của Jung Joon Young.

Liên quan đến cái chết của Goo Hara, nữ phóng viên Kang Kyung Yoon mới đây đã  tiết lộ với báo giới về thông tin của Goo Hara.

Theo đó, trong khoảng thời gian tình cũ của Goo Hara là Jung Joon Young bị bóc trần, Goo Hara đã gặp không ít rắc rối khi liên tục bị thóa mạ và bị tình cũ đe dọa tung clip nóng.

Goo Hara từng bị tình cũ dọa tung clip nóng 1Goo Hara từng bị tình cũ dọa tung clip nóng 2Goo Hara từng bị tình cũ dọa tung clip nóng. Ảnh: Internet

Theo chia sẻ của nữ phóng viên, Goo Hara thực lòng muốn giúp đỡ những người phụ nữ lâm vào hoàn cảnh như mình.

“Goo Hara là một ngôi sao nữ, không chỉ vậy còn là nạn nhân đáng thương khi bị tình cũ quay lén clip nóng. Nhưng cô ấy vẫn rất can đảm, tìm cách có được số điện thoại và liên lạc với tôi trước. Cô ấy nói cô ấy muốn giúp đỡ chút gì đó để bóc trần sự thật và cô ấy đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều”.

Cũng theo chia sẻ của phóng viên Kang “Ngay ngày hôm sau khi tin tức về Sulli nổ ra, tôi đã gọi điện cho Goo Hara và khuyên cô ấy hãy kiên cường và đừng làm điều gì dại dột. Cô ấy đã hứa với tôi cô ấy sẽ sống thật tốt, vậy nhưng sự việc đau lòng vẫn xảy ra. Tôi cảm thấy rất đau khổ”.

Minh Di (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close