Chuyện show biz

Goo Hye Sun gây chú ý với bụng lớn bất thường giữa ồn ào ly hôn

‘Nàng Cỏ’ Goo Hye Sun khiến dư luận chú ý với phần bụng lớn bất thường, được cho đang mang bầu giữa ồn ào ly hôn.

Vừa qua, ‘nàng Cỏ’ Goo Hye Sun đã khiến cả làng giải trí Châu Á chấn động khi tung ra loạt tin nhắn tuyên bố sẵn sàng ly hôn với chồng trẻ là Ahn Jae Hyun.

Goo Hye Sun gây chú ý với bụng lớn bất thường giữa ồn ào ly hôn 1Goo Hye Sun gây chú ý với bụng lớn bất thường giữa ồn ào ly hôn 2Goo Hye Sun gây chú ý với bụng lớn bất thường giữa ồn ào ly hôn 3Goo Hye Sun gây chú ý với bụng lớn bất thường giữa ồn ào ly hôn 4Goo Hye Sun gây chú ý với bụng lớn bất thường giữa ồn ào ly hôn 5Goo Hye Sun gây chú ý với bụng lớn bất thường giữa ồn ào ly hôn 6Loạt ảnh cho thấy nhiều tình tiết bất thường của Goo Hye Sun khi lienetucj lấy tay che bụng. Ảnh: News

Theo đó, vào thời điểm này, các  thi nhau bàn tán và không ít người cho rằng chính vấn đề có con là nguyên nhân dẫn đến xung đột giữa hai vợ chồng.

Mặc dù đây là thông tin chưa được kiểm chứng nhưng chính chi tiết này cũng khiến công chúng cảm thấy hoài nghi.

Sau động thái xóa ảnh thân mật và tình cảm với chồng trên Instagram từ trước, Goo Hye Sun đã gây chú ý lớn khi thường xuyên xuất hiện trong trạng thái tăng cân, mặc váy rộng như bà bầu, liên tục lấy tay che bụng và vô cùng cẩn thận với phần bụng lùm lùm khi công khai xuất hiện.

Chi tiết này không khỏi khiến công chúng đoán rằng Goo Hye Sun đang mang thai.

Minh Di (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close