Thể Thao

HA Gia Lai xác nhận Xuân Trường trở lại V-League

 Sau khi chia tay CLB Buriram United tại giải Thai-League, tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ trở về Việt Nam để thi đấu cho CLB chủ quản HA Gia Lai, tại V-League.

Thông tin này đã được đại diện đội bóng HA Gia Lai xác nhận trong chiều nay, theo đó, Xuân Trường nhận lệnh về Việt Nam là để tái hợp với Tuấn Anh ở hàng tiền vệ.

Đích thân bầu Đức đã chỉ đạo “rút” Xuân Trường về V-League, khi thấy tiền vệ này không được thường xuyên thi đấu tại Thái Lan.

HA Gia Lai xác nhận Xuân Trường trở lại V-League - 1

Xuân Trường trở lại V-League khoác áo HA Gia Lai

Trước đó, vào trưa 26/6, Lương Xuân Trường chính thức nói lời chia tay CLB Buriram United. Hai bên chấm dứt sớm hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm.

Trong thời gian thi đấu cho đội bóng đương kim vô địch Thai League, Xuân Trường đóng góp 1 bàn thắng, và đó cũng là bàn đẹp nhất tháng 5 tại giải VĐQG Thái Lan.

Việc Xuân Trường sớm nói lời chia tay với Buriram nằm trong dự đoán của nhiều người. Mới đây, đội bóng đang dẫn đầu Thai League vừa mang về một cầu thủ Đông Nam Á là Kevin Igreso.

Điều đó chứng tỏ đội chủ sân Thunder Castle có sự chuẩn bị cho bước thanh lý cầu thủ Việt Nam.

HA Gia Lai xác nhận Xuân Trường trở lại V-League - 2

Xuân Trường có mặt ở sân bay Bangkok để về nước chiều 26/6

Như vậy, sau hai lần xuất ngoại, Xuân Trường đều không thành công. Trước đó, tiền vệ quê Tuyên Quang cũng có hai năm “ngồi chơi xơi nước” ở Hàn Quốc.

Trở lại V-League thời điểm này là rất hợp lý với Xuân Trường, khi anh vẫn có đất để dụng võ. Bên cạnh đó, việc thường xuyên được đá chính giúp Xuân Trường có nhiều cơ hội để lên tuyển dưới thời HLV Park Hang Seo.

T.Đ

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close