Thể Thao

Hà Nội FC báo tin vui về Bùi Tiến Dũng

 Không chỉ phủ nhận tin đồn thủ thành Bùi Tiến Dũng giải nghệ sớm, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC còn báo một tin rất vui với những người hâm mộ thủ thành U23 Việt Nam.

Chia sẻ với báo chí sau trận thắng Hải Phòng, HLV Chu Đình Nghiêm thông báo về tình trạng chấn thương của Bùi Tiến Dũng: “Tôi không biết báo chí lấy đâu ra thông tin về việc Tiến Dũng có thể sớm giải nghệ.

Hiện tại cậu ấy đang trong quá trình bình phục chấn thương cổ tay, cũng được hơn 90% rồi. Hy vọng là Bùi Tiến Dũng có thể sớm trở lại sân cỏ”.

Hà Nội FC báo tin vui về Bùi Tiến Dũng - 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chuẩn bị trở lại sau chấn thương

Trước đó, HLV Chu Đình Nghiêm từng chia sẻ rằng ông không mạo hiểm sử dụng Tiến Dũng khi chấn thương chưa bình phục hoàn toàn. Nếu Tiến Dũng ra sân với cái cổ tay vẫn đau, có thể dẫn đến chấn thương mãn tính.

Đó là lý do mà nhiều vòng đấu vừa qua Tiến Dũng vẫn phải ngồi ngoài khi Hà Nội tham dự AFC Cup hay V-League. Tuy nhiên, ở trận gặp Hải Phòng tại vòng 6 V-League tối 21/4, Tiến Dũng đã xuất hiện trên băng ghế dự bị đội bóng thủ đô. Điều đó cho thấy, thủ thành quê Thanh Hóa sẽ có màn ra mắt đội bóng mới trong thời gian ngắn sắp tới.

Việc Tiến Dũng sắp trở lại là một tin vui không chỉ với người hâm mộ đội bóng thủ đô, mà còn với cả HLV Park Hang Seo. Tại SEA Games 30, nếu không có gì thay đổi, Bùi Tiến Dũng sẽ là thủ thành số 1 của U22 Việt Nam.

Vì thế, thầy Park rất muốn học trò của mình được thi đấu nhiều ở V-League nhằm đảm bảo vấn đề về phong độ.

Thùy Anh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close