Pháp Luật

Hà Nội: Khởi tố vụ án, tạm giữ nghi can đốt pháo “đỏ đường” tại đám cưới

 Chiều 4/3, cơ quan công an đã tiến hành tạm giữ hình sự Trần Văn Khang (SN 1979), người được cho là đã trực tiếp đốt pháo số lượng lớn tại đám cưới ở xã Phù Lỗ (huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Hà Nội: Khởi tố vụ án, tạm giữ nghi can đốt pháo “đỏ đường” tại đám cưới - 1

Nghi can Trần Văn Khang (SN 1979, trú tại khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn) tại cơ quan công an.

Theo Công an huyện Sóc Sơn, trong quá trình điều tra vụ đốt pháo số lượng lớn tại đám cưới ở xã Phù Lỗ (huyện Sóc Sơn) xảy ra ngày 1/3 vừa qua, đơn vị này đã phối hợp với lực lượng Công an TP Hà Nội để làm rõ vai trò của một số đối tượng có liên quan.

Từ các tài liệu, chứng cứ thu thập được, Công an huyện Sóc Sơn đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (SN 1979, trú tại khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn) để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Trần Văn Khang được cho là người đã trực tiếp đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ.

Liên quan đến vụ việc trên, Công an huyện Sóc Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” để tiếp tục điều, làm rõ các đối tượng có liên quan.

Như đã đưa tin trước đó, những ngày qua, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh, video về một đám cưới ở xã Phù Lỗ có rải pháo thành 3-4 dãy trước cửa nhà và dọc 2 bên lối đi, rồi đốt để mừng đám cưới.

Nội dung đoạn video cho biết thêm, những dàn pháo được rải ngay sát đường quốc lộ. Đồng thời, khói từ pháo bốc lên trắng xóa, xác pháo đỏ ngổn ngang trên mặt đường. Vụ việc này đã khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Được biết, cơ quan công an sẽ tiến hành điều tra, làm rõ về nguồn gốc số pháo nêu trên và ai là người tổ chức đốt pháo… Bước đầu, Công an huyện Sóc Sơn đã triệu tập một số người để tiến hành xác minh, làm rõ.

Nguyễn Trường

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close