Pháp Luật

Hà Nội: Nghi vấn nữ nhân viên bị sàm sỡ tại nhà hàng sang trọng

 Công an phường Hàng Bài (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ vụ việc nữ nhân viên một nhà hàng sang trong trên địa bàn phường “tố” bị nam đồng nghiệp sàm sỡ, dẫn đến 2 người cãi vã, xô xát.

Sáng 1/4, Công an phường Hàng Bài cho biết, đơn vị này vẫn đang làm việc với thanh niên sinh năm 1994 để làm rõ có hay không việc sàm sỡ, hành hung nữ nhân viên đồng nghiệp sinh năm 1996 tại một nhà hàng trên phố Ngô Thì Nhậm.

Theo thông tin ban đầu, trưa 31/3, Công an phường Hàng Bài nhận được tin báo tại một nhà hàng sang trọng trên phố Ngô Thì Nhậm xảy ra vụ xô xát.

Có mặt tại hiện trường, cơ quan công an ghi nhận, một nữ nhân viên bị đồng nghiệp nam đấm vào mặt. Nữ nhân viên này phản ánh trước đó bị nam đồng nghiệp nam sờ vào ngực. Nữ nhân viên phản kháng thì bị nam nhân viên dùng tay bóp cổ, đấm vào mặt nạn nhân.

Cơ quan công an đã mời những người liên quan về trụ sở làm việc để xác minh nội dung trình báo, đưa nữ nhân viên đi khám thương; đồng thời thu thập lời khai nhân chứng, trích xuất hình ảnh từ camera của quán để có căn cứ xử lý vụ việc.

Tiến Nguyên

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close