Xã Hội

Hai bố con tự xưng là công an, hành hung nhân viên trạm BOT

 Xảy ra mâu thuẫn trong quá trình mua vé, 2 đối tượng tự xưng là công an đã gây rối, hành hung nhân viên trạm thu phí BOT Thanh Nê, đặt tại thôn Đông Thành, xã Bình Minh, huyện Kiến Xương.

Chiều 11/2, thông tin từ Công an huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị đã triệu tập 2 đối tượng gây rối tại trạm thu phí BOT Thanh nê, thuộc địa phận thôn Đông Thành, xã Bình Minh, huyện Kiến Xương. Qua xác minh, cả 2 người gây rối trên đều không phải là công an.

Hai bố con tự xưng là công an, hành hung nhân viên trạm BOT - 1

Hình ảnh ông Lê Văn Thắng) và con trai là Lê Văn Quyết gây rối tại trạm thu phí BOT Thanh Nê (ảnh cắt từ video)

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh 2 người đàn ông tự xưng là công an gây rối tại trạm BOT Thanh Nê. Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Kiến Xương đã tiến hành xác minh và triệu tập 2 đối tượng gây rối tại trạm thu phí là ông Lê Văn Thắng (SN 1965) và con trai là Lê Văn Quyết (SN 1994), đều trú tại thôn 6, xã Vũ Thắng, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) lên làm việc.

Theo xác minh ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ tối ngày 10/2, tại trạm thu phí BOT Thanh Nê. Do không chấp nhận việc mua vé qua trạm, Lê Văn Thắng và con trai là Lê Văn Quyết đã có hành vi gây rối, gây mất an ninh trật tự tại đây.

Cơ quan Công an huyện Kiến Xương, cũng làm rõ việc ông Thắng đã đấm vào mặt ông Vũ Văn Quảng là Trạm trưởng trạm BOT Thanh Nê, còn Quyết dùng chân đạp vào cửa kính cabin của trạm. Hậu quả, ông Quảng bị thương ở mặt, cửa kính cabin bị vỡ.

Hai bố con tự xưng là công an, hành hung nhân viên trạm BOT - 2

Tại thời điểm trên, dù được người dân xung quanh can ngăn nhưng 2 người này vẫn cố tình gây sự với cán bộ, nhân viên làm việc tại trạm thu phí (ảnh cắt từ video)

Tại thời điểm trên, dù được người dân xung quanh can ngăn nhưng 2 người này vẫn cố tình gây sự với cán bộ, nhân viên làm việc tại trạm thu phí. Chỉ đến khi lực lượng công an có mặt, 2 người mới dừng hành vi gây rối.

Vụ việc mất trật tự tại đây đã được người dân dùng điện thoại ghi lại và đăng tải trên các trang mạng xã hội thu hút nhiều lượt chia sẻ và bình luận.

Hiện, cơ quan Công an huyện Kiến Xương đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

Minh Tuyến

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close