Xã Hội

Hãi hùng chiếc xe khách chạy ngược chiều, lao “vun vút” trên cao tốc

 Camera hành trình đã ghi lại được cảnh 1 chiếc xe khách chạy ngược chiều với tốc độ cao trên cao tốc Liên Khương – Prenn, khiến cho nhiều chiếc xe lưu thông đúng làn đường phải đánh lái gấp để tránh tai nạn.

Sáng 25/3, xe khách giường nằm 46 chỗ mang BKS 49B-006.19 của nhà xe Ngọc Hùng- Văn Nhân (chưa rõ danh tính tài xế, có trụ sở tại phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) chạy hướng Đà Lạt – Bảo Lộc.

Hãi hùng chiếc xe khách chạy ngược chiều, lao “vun vút” trên cao tốc - 1

Hình ảnh chiếc xe khách chạy ngược chiều được camera hành trình của xe khác ghi lại

Khoảng 8h45, khi xe đi đến QL20, đoạn qua thác Prenn Đà Lạt (thuộc đường cao tốc Liên Khương –Prenn), lái xe điều khiển ô tô chạy vào đường ngược chiều với tốc độ cao, khiến cho nhiều chiếc xe lưu thông đúng chiều phái đánh lái gấp để tránh tai nạn.

Sự việc được một camera hành trình của xe ô tô khác ghi lại.

Video xe khách chạy ngược chiều trên cao tốc Liên Khương- Prenn, Đà Lạt 

Ngay khi nhận được thông tin và qua trích xuất camera hành trình lực lượng chức năng đã vào cuộc xác minh và xác định hành vi vi phạm của tài xế xe khách.

Hiện Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng đã gửi giấy triệu tập tập đối với lái xe và chủ phương tiện vi phạm đi trên cao tốc để điều tra, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

Được biết, đường cao tốc Liên Khương – Prenn có lưu lượng ô tô tham gia giao thông với mật độ cao. Đã có rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc do đi ngược chiều xảy ra trên tuyến đường cao tốc này.

Ngọc Hà

 

 

 

 

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close