Xã Hội

Hai nữ sinh lớp 10 thương vong trên đường đến trường

 Ngày 24/3, ông Nguyễn Viết Thanh, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Bội Châu (huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông) cho biết, đã nhận được thông tin hai nữ sinh gặp nạn trên đường đi chuẩn bị ngày 26/3. Hiện nhà trường đã cử cán bộ, giáo viên đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình của hai nữ sinh này.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng ngày 24/3, Hoàng Thị P.A và Mai Thị Th. (đều là học sinh lớp 10A6, trường THPT Phan Bội Châu) điều khiển xe máy 50cm3 lưu thông theo hướng xã Ea Pô tới Trường THPT Phan Bội Châu (cùng huyện Cư Jut).

Hai nữ sinh lớp 10 thương vong trên đường đến trường - 1
Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 nữ sinh thương vong

 

Khi đến địa phận thôn 1, xã Nam Dong, bất ngờ một chiếc xe công nông (chưa rõ danh tính người lái) đi cùng chiều vượt lên, va chạm với xe máy của hai nữ sinh.

Cú va chạm mạnh khiến cả P.A và Th ngã ra đường và bị bánh xe công nông chèn qua người. Hậu quả khiến em P.A tử vong tại chỗ, em Th. bị thương nặng, được người dân địa phương đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo người nhà nạn nhân, sáng cùng ngày hai nữ sinh rủ nhau đến trường để chuẩn bị cho chương trình ngày mai, kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 thì gặp nạn.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Dương Phong

Nguồn bài viết: Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close