Xã Hội

Hai vợ chồng trạm trưởng y tế tự tử tại nhà riêng

 Người chồng đang làm trạm trưởng trạm y tế xã trong khi người vợ bán thuốc tây tại nhà. Sáng sớm nay, người dân địa phương phát hiện người vợ đã tử vong còn người chồng nguy kịch.

Ngày 14/7, ông Nguyễn Tạo, Chủ tịch UBND xã Nhân Đạo (huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra trường hợp hai vợ chồng uống thuốc diệt cỏ tự tử khiến người vợ bị tử vong còn chồng đang trong tình trạng nguy kịch đến tính mạng.

Hai vợ chồng trạm trưởng y tế tự tử tại nhà riêng - 1
Dòng trạng thái của người chồng trước khi xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, người vợ là N.T.M bị tử vong vào sáng ngày 12/7 sau khi uống thuốc diệt cỏ cháy. Mặc dù đã được gia đình phát hiện và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp, nhưng do uống quá nhiều thuốc diệt cỏ nên chị M. không qua khỏi.

Ngay sau khi người vợ tử vong, người chồng là T.A.T cũng đã uống thuốc diệt cỏ cháy tự tử. Anh T. được mọi người phát hiện và đưa đi cấp cứu tức thời.

Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp, anh T. đã được súc rửa dạ dày, xổ ruột, rửa mắt, chuyền nước và đang tiếp tục điều trị trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, hai vợ chồng anh T. đang sinh sống tại xã Nhân Đạo. Anh T giữ chức vụ Trạm trưởng Trạm Y tế xã Nhân Đạo. Theo chính quyền địa phương và người dân thì hai vợ chồng anh sống rất hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn gì.

Thời gian gần đây, trang Facebook của cả hai nạn nhân đều đăng tải những nội dung tiêu cực, đặc biệt là dòng trạng thái vĩnh biệt mọi người. Hàng xóm láng giềng đều rất bàng hoàng và thương tiếc trước cái chết của chị M.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Dương Phong

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close