Pháp Luật

Hàng trăm cảnh sát đang vây bắt kẻ xả súng làm 4 người chết

 Xe bọc thép, chó nghiệp vụ cùng hàng trăm cảnh sát được huy động để truy tìm kẻ nổ súng làm 4 người chết, 1 người bị thương gây rúng động dư luận.

Trưa 30/1, hàng trăm cảnh sát vẫn đang bao vây khu vực rừng tràm thuộc địa bàn các xã Trung An, xã Phú Hòa Đông (huyện Củ Chi, TPHCM) để bắt nghi can xả súng làm 4 người chết và 1 người bị thương xảy ra ở ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM.

Hàng trăm cảnh sát đang vây bắt kẻ xả súng làm 4 người chết - 1
Cả trăm cảnh sát cơ động tổ chức vây ráp khu vực nghi ngờ nghi can ẩn núp

Xe bọc thép, chó nghiệp vụ được công an đưa tới các khu rừng tràm, cao su gần hiện trường để truy tìm dấu vết kẻ nổ súng. Nghi can gây án là đối tượng Lê Quốc Tuấn, sinh năm 1987, ngụ huyện Củ Chi.

Hàng trăm cảnh sát đang vây bắt kẻ xả súng làm 4 người chết - 2
Khu vực này được phong tỏa nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho người dân

Trước đó, như đã đưa tin, chiều 29/1, người dân nghe thấy nhiều tiếng súng phát ra từ một hẻm cụt trên đường 121 (ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM) và chạy ra kiểm tra thì phát hiện nhiều người nằm gục bên vũng máu, gần đó có vỏ đạn. Tất cả nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng 4 người đã tử vong.

Hàng trăm cảnh sát đang vây bắt kẻ xả súng làm 4 người chết - 3
Hàng trăm cảnh sát đang vây bắt kẻ xả súng làm 4 người chết - 4

Xe bọc thép được huy động tham gia vây bắt đối tượng Lê Quốc Tuấn

Quá trình điều tra, công an đã xác định nghi can Tuấn gây án một mình và bằng khẩu súng nghi giống AK. Sau khi nổ súng làm 4 người chết và 1 người bị thương, đối tượng Tuấn tẩu thoát khỏi hiện trường bằng xe máy màu đỏ, trên tay vẫn cầm khẩu súng.

Hình ảnh từ camera ghi lại, đối tượng Tuấn đi xe máy màu đỏ, trên người mặc quần short jeans, áo khoác đen và đeo khẩu trang, tay cầm súng.

Danh tính 4 nạn nhân tử vong là Vương Ngọc Hưng (sinh năm 1990), Lê Tấn Long (sinh năm 1974), Lê Thành Trung (sinh năm 1992, cả 3 cùng ngụ huyện Củ Chi), Huỳnh Ngọc Minh Tùng (sinh năm 1985, quê Bà Rịa-Vũng Tàu) tử vong; 1 người bị thương là Trần Văn Thanh (sinh năm 1987, ngụ huyện Củ Chi) bị thương.

sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này./.

Hoàng Thuận

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close