Pháp Luật

Hàng xóm mở trộm két lấy 4 cây vàng cùng 34 triệu đồng

 Lợi dụng lúc gia đình chị Hoa đi ngủ mà không khóa cửa nhà, Tuấn Anh (24 tuổi – hàng xóm của chị Hoa) được cho là đã trèo tường, đột nhập vào nhà sau đó tìm được chìa khóa để mở két rồi trộm cắp tài sản.

Hàng xóm mở trộm két lấy 4 cây vàng cùng 34 triệu đồng - 1

Lê Tuấn Anh tại cơ quan công an (Ảnh: Công an tỉnh Hưng Yên).

Thông tin ban đầu, ngày 22/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên tiếp nhận đơn trình báo của chị Đoàn Thị Hoa (31 tuổi, trú tại thôn Triều Dương, xã Hải Triều, huyện Tiên Lữ) về việc vào đêm ngày 21, rạng sáng ngày 22/6, gia đình chị bị kẻ gian đột nhập, trộm cắp 4 cây vàng và hơn 34 triệu đồng.

Sau khoảng 5 giờ đồng hồ kể từ khi tiếp nhận trình báo của bị hại, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lữ đã xác định được nghi can trộm cắp tài sản của gia đình chị Hoa là Lê Tuấn Anh, 24 tuổi – hàng xóm của chị Hoa.

Hàng xóm mở trộm két lấy 4 cây vàng cùng 34 triệu đồng - 2

Số vàng cùng tiền mà Lê Tuấn Anh trộm được từ nhà chị Hoa (Ảnh: Công an tỉnh Hưng Yên).

Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng, Công an huyện Tiên Lữ đã thu giữ 14 chiếc nhẫn, 3 dây chuyền, 4 chiếc bông tai đều là kim loại màu vàng và 33 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn Anh đã khai đã trộm số tài sản trên của chị Hoa. Theo đó, lợi dụng sơ hở của chủ nhà đi ngủ mà không khóa cửa, đối tượng đã trèo tường, đột nhập vào nhà sau đó tìm được chìa khóa để mở két rồi trộm cắp tài sản.

Hiện vụ án đang được tiếp tục xác minh, làm rõ.

Trần Thanh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close