Giải trí

Hari Won bị trêu chọc: “Cưới người đàn ông hay khóc nhất showbiz”

 Hari Won chia sẻ, cô thích người có năng lượng tích cực nên e dè với chàng khóc nhiều. Thành Trung, Xuân Lan trêu cô: “Không thích đàn ông khóc nhưng cưới luôn người đàn ông hay khóc nhất showbiz”.

Trong số đầu tiên của chương trình “Hành Lý Tình Yêu” phát sóng trên VTV3, 3 chàng trai với 3 quan điểm, cá tính, phong cách, suy nghĩ và công việc hoàn toàn khác biệt đã đến để chinh phục trái tim của một nữ người mẫu – doanh nhân trẻ Hoàng Yến.

Nữ chính chia sẻ 5 lần 7 lượt bị phản bội, bạn trai còn dắt người thứ 3 về nhà

Đồng hành cùng các thí sinh đi tìm một nửa tình yêu trong tập 1 là các nghệ sĩ: Đạo diễn Lê Hoàng, siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Hari Won. Là những người có nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm về chuyện tình yêu, ban cố vấn đã có những lời khuyên hữu ích giúp nữ chính đưa ra lựa chọn phù hợp.

Hari Won bị trêu chọc: “Cưới người đàn ông hay khóc nhất showbiz” - 1

Đạo diễn Lê Hoàng, siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Hari Won đảm nhiệm vai trò cố vấn. MC Thành Trung dẫn dắt chương trình.

Thừa nhận mình thuộc tuýp người phụ nữ của gia đình, Hoàng Yến cho biết, cô đến chương trình để tìm kiếm người đàn ông “biến em từ người phụ nữ đẹp nhất thành người phụ nữ hạnh phúc nhất khi ở cạnh nhau”.

Hari Won bị trêu chọc: “Cưới người đàn ông hay khóc nhất showbiz” - 2

Hoàng Yến là một cô gái từng trải qua nhiều tổn thương trong tình yêu.

3 hành khách nam đầu tiên lên “chuyên cơ tình yêu” tìm kiếm một nửa hạnh phúc lần lượt xuất hiện: Hoàng Tấn – chàng diễn viên tự do, hoạt ngôn và luôn có chính kiến riêng; Hoàng Minh – chàng Youtuber về mô tô, “soái ca”, lịch lãm và nam tính cùng Đức Cường – anh chàng tiếp viên hàng không giản dị, chân thành và giàu cảm xúc.

Tuy nhiên, ngay từ những giây đầu tiên, Hoàng Tấn đã mất điểm khi hơi “kịch” trong cách thể hiện, đến nỗi MC Thành Trung hài hước cho rằng, Hoàng Tấn đang “diễn sâu”, “diễn miệt mài”.

Ngược lại với Hoàng Tấn, sự xuất hiện của anh chàng Youtuber Hoàng Minh lại nhận được nhiều “điểm cộng” từ mọi người, đặc biệt, sở thích của anh chàng cũng tương đồng với nữ chính: mê mô tô.

Chàng trai thứ 3 là một tiếp viên hàng không – Đức Cường. Ngay từ lần gặp đầu tiên, Đức Cường đã khiến nữ chính Hoàng Yến “rụng tim” bằng những lời ngôn tình vô cùng ngọt ngào: “Em rất đẹp”, “Anh có đôi bàn tay, một trái tim chân thành và một đôi mắt biết nói dành cho em thôi”, “Anh đến đây để cướp lấy em”. Tuy nhiên, bí mật đầu tiên của anh chàng lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều – “Anh hay khóc một mình khi buồn”.

Hari Won bị trêu chọc: “Cưới người đàn ông hay khóc nhất showbiz” - 3

Đức Cường khiến nữ chính Hoàng Yến “rụng tim” bằng những lời ngôn tình vô cùng ngọt ngào.

Hoàng Yến quyết định loại anh chàng sở hữu chiếc vali mang tên “Anh thích “tô màu vết thương”. Và bất ngờ là chiếc vali thuộc về Hoàng Tấn, chàng diễn viên tự do từng gây mất điểm ở vòng 1. Tuy nhiên, anh chàng lại gây thất vọng vì trước khi rời đi, Hoàng Tấn tiếp tục bày tỏ quan điểm rất thẳng thắn với nữ chính khiến Hoàng Yến phải thốt lên: “Anh làm diễn viên đã quá mệt mỏi rồi, đừng suy diễn nữa, đừng suy nghĩ tiêu cực”.

Vòng tiếp theo, 2 chàng trai còn lại tiếp tục hé lộ bí mật lớn nhất. Đức Cường cho biết, anh sợ một “mối quan hệ môn đăng hộ đối” vì chuyện tình yêu đổ vỡ trước kia do gia cảnh 2 gia đình khác biệt. Hoàn cảnh của Đức Cường cũng được tiết lộ: gia đình khó khăn, phải bươn chải từ bé. Không đầu hàng số phận, Đức Cường cố gắng phụ giúp gia đình bằng nhiều công việc khác nhau, sau đó, anh chàng trở thành một cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

Tuy nhiên, thu nhập chỉ ở mức đủ sống, chuyện tình cảm tan vỡ do không thể lo lắng đủ đầy cho người yêu, Đức Cường đành từ bỏ đam mê của mình, trở thành một tiếp viên hàng không dù với anh, trở thành lính cứu hỏa và cứu sống được người khác là niềm tự hào.

Hoàng Minh gây bất ngờ hơn khi cho biết quan điểm của mình là “chỉ yêu thôi, đừng cưới” vì những ám ảnh trong quá khứ, khi gia đình anh đã đổ vỡ rất nhiều lần. Quan điểm của Hoàng Minh gây ra nhiều sự tranh cãi và bối rối với nữ chính, vì nó phần nào thể hiện sự thiếu trách nhiệm ở người đàn ông. 

Bí mật của Hoàng Yến cũng được tiết lộ: “Yêu em anh phải có tiền” kèm theo câu chuyện đầy cay đắng của cô nàng trong quá khứ: người yêu phá sản, chấp nhận trợ cấp cho người yêu nhưng đổi lại là sự phản bội năm lần bảy lượt. Là một người có lòng tin lớn trong tình yêu và con người, những tưởng Hoàng Yến sẽ dễ tìm được hạnh phúc với một người đàn ông xứng đáng.

Thế nhưng đổi lại là sự tổn thương vì bị lợi dụng, bị phản bội với chính lòng tin đó. Với vết thương lòng lớn như thế này, cuối cùng, Hoàng Yến chọn Đức Cường – chàng tiếp viên hàng không chân thành. Tuy nhiên, Hoàng Minh vẫn nhắn nhủ tới Hoàng Yến: “Sau chương trình, anh vẫn dựng xe ở ngoài đó chờ em”.

Hari Won bị trêu chọc: “Cưới người đàn ông hay khóc nhất showbiz” - 4

Dàn cố vấn có nhiều ý kiến, quan điểm tích cực. Hari Won chia sẻ cô thích những người có năng lượng tích cực nên hơi e dè nếu thấy chàng trai nào khóc quá nhiều. Ngay lập tức, MC Thành Trung và Xuân Lan đã trêu chọc cô vì: “Không thích đàn ông khóc không nhưng cưới luôn người đàn ông hay khóc nhất showbiz”.

Hari Won bị trêu chọc: “Cưới người đàn ông hay khóc nhất showbiz” - 5

 Đạo diễn Lê Hoàng nhắn nhủ: “Tấn công một anh chàng nhiều người theo đuổi mới thú vị, chứ tấn công một anh chàng không ai theo đuổi thì… hơi uổng”.

Hari Won bị trêu chọc: “Cưới người đàn ông hay khóc nhất showbiz” - 6

Siêu mẫu Xuân Lan nhắc khéo nữ chính: “Đàn ông hay tạo ảo ảnh cho phụ nữ, nên đề phòng những chàng trai quá hoàn hảo”.

Hari Won bị trêu chọc: “Cưới người đàn ông hay khóc nhất showbiz” - 7

MC Thành Trung đưa ra lời khuyên: “Đừng chọn một người có tất cả, hãy chọn một người dành tất cả cho mình”.

Phương Nhung

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close