Chuyện show biz

Hé lộ bí mật bên trong chiếc thẻ đen dành cho giới siêu giàu mà Ngọc Trinh sở hữu

Chiếc thẻ đen mà Ngọc Trinh mới khoe khiến nhiều người thắc mắc về giá trị bên trong của nó.

Cách đây mấy ngày, Ngọc Trinh đăng đoạn clip khoe thần thái bước từ thang máy ra. Thế nhưng, điều khiến nhiều người chú ý ngoài nhan sắc cùng vóc người gợi cảm của Ngọc Trinh thì chiếc thẻ đen trên tay của cô lại chiếm spotlight.

Hé lộ bí mật bên trong chiếc thẻ đen dành cho giới siêu giàu mà Ngọc Trinh sở hữu 1Ngọc Trinh khoe chiếc thẻ đen quyền lực.

Tấm thẻ này thường được sử dụng cho giới nhà giàu phải có có sẵn trên 2 tỷ đồng trong tài khoản và mỗi tháng phải chi tiêu ít nhất 150 triệu, tổng dư nợ hằng nằm trên 3 tỷ thì mới được ngân hàng cấp cho chiếc thẻ này.

Điều này có thể thấy, số tài sản khủng mà Ngọc Trinh đang sở hữu. Nếu nói về điều kiện để sử dụng tấm thẻ đen này thì “nữ hoàng nội y” cũng thừa điều kiện vì cô nàng thường xuyên quay clip đập hộp hàng hiệu lên đến hàng tỷ đồng.

Hé lộ bí mật bên trong chiếc thẻ đen dành cho giới siêu giàu mà Ngọc Trinh sở hữu 2Điều này chứng tỏ khối tài sản khủng của Ngọc Trinh.

Thế nhưng, mới đây, nhiều cư dân mạng xã đính chính rằng đây không phải chiếc thẻ đen quyền lực mà nó chỉ là một loại thẻ tín dụng bình thường phiên bản màu đen.

Hé lộ bí mật bên trong chiếc thẻ đen dành cho giới siêu giàu mà Ngọc Trinh sở hữu 3Dân mạng cho rằng, đây chỉ là chiếc thẻ bình thường bản màu đen.

Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Tags

Related Articles

Back to top button
Close