Công Nghệ

Hé lộ công đoạn thử nghiệm “đóng mở” Galaxy Fold bên trong nhà máy sản xuất

 Mới đây, Samsung đã chia sẻ một video trên mạng xã hội cho thấy các công đoạn mà hãng tiến hành đối với dòng Galaxy Fold bên trong nhà máy gồm một loạt các thao tác “đóng mở” được thực hiện liên tục.

Hé lộ công đoạn thử nghiệm “đóng mở” Galaxy Fold bên trong nhà máy sản xuất - 1

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa cho tới ngày Galaxy Fold – siêu phẩm có giá trên 45 triệu đồng được chính thức mở bán. Samsung được cho là đang ráo riết đẩy nhanh các giai đoạn hoàn thiện, thử nghiệm sản phẩm để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người dùng.

Mới đây, Samsung đã chia sẻ một video trên mạng xã hội cho thấy các công đoạn mà hãng tiến hành đối với dòng Galaxy Fold bên trong nhà máy gồm một loạt các thao tác “đóng mở” được thực hiện liên tục.

Hé lộ công đoạn thử nghiệm “đóng mở” Galaxy Fold bên trong nhà máy sản xuất - 2
Hé lộ công đoạn thử nghiệm “đóng mở” Galaxy Fold bên trong nhà máy sản xuất - 3
Hé lộ công đoạn thử nghiệm “đóng mở” Galaxy Fold bên trong nhà máy sản xuất - 4

Theo mô tả của Samsung, mỗi chiếc Galaxy Fold trung bình thực hiện tốt chức năng đóng mở được khoảng 200.000 lần (tức 5 năm, nếu tính trung bình cho 100 lần mở mỗi ngày).

Nhiều tờ báo công nghệ cách đây ít lâu đã đưa tin về việc màn hình gập của Huawei Mate X và thậm chí Galaxy Fold của Samsung xuất hiện các vết nhăn nằm ngay chính giữa. Đây cũng là phần màn hình uốn cong và gập lại.

Tuy nhiên, một số ý kiến trái chiều cho rằng đây mới chỉ là các nguyên mẫu và chưa có mức độ hoàn thiện cao. Cũng bởi lý do này mà cả Samsung lẫn Huawei đều không cho khách tham quan tiếp cận thế hệ smartphone cao cấp nhất của họ, như thể tránh các trường hợp không mong đợi có thể xảy ra.

Người dùng cũng hy vọng rằng khi ra mắt chính thức sản phẩm, các nhà sản xuất smartphone màn hình gập có thể khắc phục được vấn đề này. Theo dự kiến, chiếc Galaxy Fold của Samsung sẽ được ra mắt vào ngày 26/4, với giá khởi điểm từ 1.980 USD (tương đương 46 triệu đồng) 

Nguyễn Nguyễn

 

 

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close