Giải trí

H’hen Niê “biến tấu” chiếc váy cũ từng gây tranh cãi tại Miss Universe

 Nếu như tại cuộc thi Miss Universe, chiếc váy được thiết kế ngắn bó sát giúp H’Hen Niê khoe được đôi chân dài thẳng tắp thì lần này chiếc váy đã được biến tấu để trở thành jumpsuit, giúp H’he n Niê nổi bật và cá tính hơn.

Tối ngày 19/4, H’hen Niê cùng với đông đảo sao Việt tham gia một sự kiện tại TPHCM. Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã gây chú ý khi cô bất ngờ diện lại chiếc váy từng gây tranh cãi tại cuộc thi Miss Universe 2018. 

Hhen Niê biến tấu chiếc váy cũ từng gây tranh cãi tại Miss Universe - 1

Trong sự kiện lần này, chiếc váy từng gây tranh cãi của H’Hen Niê đã được chính nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh biến tấu lại.

Trong chương trình tiệc tối của Miss Universe 2018, H’Hen Niê diện chiếc váy ngắn bó sát phá cách với các chi tiết ở phần cổ được thiết kế cách điệu vô cùng lạ mắt, giúp H’Hen Niê tạo được ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý.

Bên cạnh những lời khen ngợi về sự nổi bật, chiếc váy của H’Hen Niê cũng nhận không ít lời chê bai, tranh cãi khi nhiều người cho rằng chiếc váy này quá cầu kỳ, khó cảm, thậm chí còn bị chê là sến sẩm, quê mùa.

Hhen Niê biến tấu chiếc váy cũ từng gây tranh cãi tại Miss Universe - 2

Nếu như tại cuộc thi Miss Universe, chiếc váy được thiết kế ngắn bó sát giúp H’Hen Niê khoe được đôi chân dài thẳng tắp thì lần này chiếc váy đã trở thành jumpsuit, đem đến sự độc đáo và nổi bật cho hình ảnh cá tính của H’Hen Niê tại sự kiện. 

Hhen Niê biến tấu chiếc váy cũ từng gây tranh cãi tại Miss Universe - 3

H’hen Niê tự tin tạo dáng với thiết kế jumpsuit

Hhen Niê biến tấu chiếc váy cũ từng gây tranh cãi tại Miss Universe - 4

Chia sẻ cảm xúc khi diện lại bộ váy từng gây nhiều tranh cãi, H’Hen Niê cho biết, bản thân cô cảm thấy thoải mái và không câu nệ chuyện đồ mới hay cũ, cô vẫn hay thường diện lại các trang phục đã từng được mặc trong các sự kiện khác nhau.

“Tôi luôn biết mình thích gì và phù hợp với những trang phục nào, miễn sao tôi cảm thấy thoải mái và tự tin với hình ảnh của mình trước khán giả”, Hen chia sẻ. H’Hen Niê còn tiết lộ các trang phục của cô được stylist và ê-kíp design riêng, mua và cất giữ tại kho đồ nhằm phục vụ cho nhu cầu công việc liên tục của mình.

Hhen Niê biến tấu chiếc váy cũ từng gây tranh cãi tại Miss Universe - 5

Tại sự kiện, H’hen Niê hội ngộ hoa hậu Tiểu Vy, cả hai trò chuyện khá thoải mái và thân thiết.

Hhen Niê biến tấu chiếc váy cũ từng gây tranh cãi tại Miss Universe - 6

Hen trò chuyện cùng diễn viên Thanh Thúy

Hhen Niê biến tấu chiếc váy cũ từng gây tranh cãi tại Miss Universe - 7

Diễn viên Hoàng Yến Chibi hạnh phúc khi được gặp gỡ hoa hậu H’hen Niê. Cô hào hứng khi hoa hậu H’hen Niê biết mình: “Chị Hen biết Yến là ai, còn hỏi em dạo này còn đi đóng phim không… Ôi huhu, hạnh phúc quá trời ơi”.

Hhen Niê biến tấu chiếc váy cũ từng gây tranh cãi tại Miss Universe - 8

Cũng tại sự kiện, H’Hen Niê vinh dự nhận giải thưởng Cống hiến bởi những sự đóng góp, gắn bó của cô đến sự phát triển của đơn vị tổ chức.

H’Hen Niê cho biết cô rất trân trọng và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng này. Với cô, giải thưởng là một sự khích lệ tinh thần cho những hoạt động không mệt mỏi của mình trong suốt thời gian qua.

Băng Châu

Ảnh: Thiên An

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close