Xã Hội

Hình ảnh hiện trường vụ cháy khiến 3 người trong gia đình tử vong

 Tại hiện trường vụ hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà kinh doanh xe đạp điện khiến 2 vợ chồng và 1 người con gái tử vong, mọi thứ đều cháy đen, hàng chục chiếc xe đạp chỉ còn là những khung sắt đen sì, xếp chồng lớp lên nhau…

Rạng sáng 18/4, một vụ hỏa hoạn xảy ra thiêu rụi toàn bộ cửa hàng xe đạp điện tại số nhà 81 An Dương Vương, TP Huế. 3 người tử vong được xác định là ông Đặng Vấn (SN 1963), bà Võ Thị Nhớ (SN 1965, vợ ông Vấn) và con gái của ông bà là cháu Đặng Thị Yến Nhi (SN 2007, cùng trú tại ngôi nhà bị cháy).

Căn nhà này được gia đình ông Vấn sử dụng để kinh doanh, buôn bán phụ tùng, săm lốp xe đạp điện. Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 3h30 rạng sáng nay, nhiều người dân phát hiện đám cháy lớn phát hiện tại căn nhà trên. Khi người dân phát hiện đã tìm mọi cách phá cửa nhưng do cửa bị khóa bên trong nên không phá được.

Hình ảnh hiện trường vụ cháy khiến 3 người trong gia đình tử vong - 1

Ngay sau đó, người dân đã thông báo với cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã trực tiếp xuống hiện trường, điều động hàng chục chiến sĩ cùng nhiều xe chữa cháy chuyên dụng. Đến 4h50’ sáng, đám cháy được đập tắt hoàn toàn.

Ghi nhận tại hiện trường, căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn. Trong nhà chứa nhiều thiết bị xe máy điện và các chất dễ bốc cháy nên khi lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường, phá cửa để ứng cứu thì ngọn lửa đã bao trùm căn nhà, 3 người trong gia đình đã tử vong trước đó.

Hình ảnh hiện trường vụ cháy khiến 3 người trong gia đình tử vong - 2

Nhiều xe máy điện, xe đạp điện cùng lốp xe tại căn nhà trên bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn. Khi phát hiện, 3 thi thể nằm trên căn gác xép nhỏ. Toàn bộ không gian nhà phía trước tận dụng làm nơi bỏ xe đạp điện, xe máy điện. Một diện tích nhỏ phía sau là nhà bếp và nhà vệ sinh. Chỗ ngủ của gia đình nạn nhân là căn gác xép nhỏ phía trên. 

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Dưới đây là ghi một số hình ảnh PV ghi nhận tại hiện trường:

Hình ảnh hiện trường vụ cháy khiến 3 người trong gia đình tử vong - 3
Hình ảnh hiện trường vụ cháy khiến 3 người trong gia đình tử vong - 4
Hình ảnh hiện trường vụ cháy khiến 3 người trong gia đình tử vong - 5
Hình ảnh hiện trường vụ cháy khiến 3 người trong gia đình tử vong - 6
Hình ảnh hiện trường vụ cháy khiến 3 người trong gia đình tử vong - 7
Hình ảnh hiện trường vụ cháy khiến 3 người trong gia đình tử vong - 8
Hình ảnh hiện trường vụ cháy khiến 3 người trong gia đình tử vong - 9
Hình ảnh hiện trường vụ cháy khiến 3 người trong gia đình tử vong - 10
Hình ảnh hiện trường vụ cháy khiến 3 người trong gia đình tử vong - 11

Phía bên trong cửa hàng với căn gác xép – nơi 3 nạn nhân tử vong thảm thương

Hiện trường vụ cháy

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, từ hôm nay 18/4, sẽ diễn ra một đợt nắng nóng cục bộ có thể gia tăng nguy cơ cháy, nổ tương đối lớn. Để đề phòng cháy nổ, hỏa hoạn trong mùa nắng nóng, bên cạnh ý thức của người dân trong việc phòng cháy chữa cháy, rất cần sự vào cuộc quyết liệt của các cấp chính quyền, sự tham gia phối hợp của nhiều lực lượng, phương tiện, hạn chế thấp nhất nguy cơ cháy nổ xảy ra.

Mai Cường – Đại Dương

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close